Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng: “ Nhận nhà trước, đóng tiền sau”

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí “độc” của trung tâm hành chính phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án có đủ cả 3 mặt tiền đều hướng ra trục đường lớn của thành phố đó là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Không chỉ có vậy, dự án còn nằm ngay sát bên hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính rộng tới 13ha có tác dụng như “lá phổi xanh” giúp điều hòa không khí cho toàn bộ khu vực.

Quy mô chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Tận dụng những lợi thế hiếm có về vị trí, chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã kiến tạo nên 6 tòa tháp gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa SOHO, đồng thời xây dựng chuỗi tiện ích cao cấp lên tới hơn 40 hạng mục phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân bao gồm: 3 cụm bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ dài 2km, khu thể thao phức hợp, vườn BBQ…

Mỗi tòa tháp tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đều sở hữu một lợi thế riêng mà những tòa khác không có được. Nếu như C6, C7 được bố trí trung tâm thương mại Vincom ngay dưới tầng khối đế thì tòa C3 – “trái tim của dự án” lại được thụ hưởng quảng trường trung tâm với nước tràn xanh mát. Trong khi đó, tòa C2 SOHO lại vô cùng khác biệt với chức năng “2 trong 1” vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sức mạnh hợp tác chiến lược của 3 đơn vị uy tín hàng đầu Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank đã đem lại những thành công vang dội cho dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Đáp ứng sự mong đợi của đông đảo người mua nhà, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng vẫn được quyền chọn một trong hai phương án vay hoặc không vay ngân hàng. Nếu chọn vay, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc để đủ điều kiện được giải ngân 65% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không quá tháng 06/2019).

Còn nếu không vay, khách hàng vẫn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy theo phương án tài chính chọn lựa là thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm 70% hay thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, để hỗ trợ người mua nhà, chủ đầu tư còn đưa ra mức giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cực kỳ hợp lý với tầm tài chính của nhiều gia đình.

Hội tụ vị thế kim cương và gần hồ sinh thái, lại là đứa con cưng của 2 “ông trùm” trong ngành BĐS, được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Techcombank, có lẽ không có dự án nào lại có nhiều điểm mạnh như chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Theo thống kê mới nhất, hơn 70% số sản phẩm tại dự án đã được chọn mua, trong đó có tới hơn 30% khách hàng là người nước ngoài. Đây chính là minh chứng rõ nét cho vị thế của dự án trên thị trường BĐS Hà Nội.