Khu căn hộ Ecopark Sky Oasis

Bảng giá bán chung cư Ecopark Sky Oasis the island bay

Sky Oasis thực sự đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản nước ta tuy nhiên mức giá bán cũng vô cùng phù hợp với người mua. Trước khi quyết định có lựa chọn mua căn hộ hay không điều đầu tiên mà tất cả mọi người quan tâm đó là mức giá bán có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hay không. Chung cư Ecopark Sky Oasis cũng không ngoại lệ dưới đây sẽ cập nhật chính xác mức giá bán mời các bạn cùng đón xem.

Khu căn hộ Ecopark Sky Oasis

Khu căn hộ Ecopark Sky Oasis

Tổng quan dự án chung cư Ecopark Sky Oasis

Dự án chung cư Ecopark Sky Oasis thuộc khu vực The Island Bay của khu đô thị Ecopark. Dự án lấy cảm hứng từ tòa tháp đôi Petronas Malaysia, với hai dãy nhà cao tầng hiện đại và sang trọng được nối liền lại với nhau bằng hành lang bộ và bể bơi vô cực. Đây được xem là không gian lý tưởng dành cho người dân Hà Nội với mức giá phù hợp, vị trí đi lại thuận lợi kết hợp vô vàn tiện ích.

Theo bên phía nhà đầu tư thì mỗi dãy nhà cao 41 tầng  với số lượng căn hộ tại mỗi sàn là 17 với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ studio, Penthouse được trải dài từ tầng 2 cho đến tầng 41. Điểm nổi bật của dự án chính là tầng 17 hay còn có tên gọi khác là tầng lánh nạn được sử dụng để làm nơi tập trung dân cư mỗi khi chung cư gặp các vấn đề về hỏa hoạn. Nhờ vào thiết kế đặc biệt này mà chung cư Ecopark Sky Oasis trở thành dự án được các khách hàng quan tâm và săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Căn hộ luôn đảm bảo được khâu riêng cho cư dân khi sống tại đây, chắc chắn khi bạn sống tại đây bạn sẽ được sống một cuộc sống như mơ với vô vàn tiện ích hấp dẫn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 18,3% phần còn lại của dự án là được sử dụng cho việc xây dựng tiện ích kết hợp cùng với việc trồng cây xanh. Khu chung cư được đánh là trái tim của thành phố xanh, mở ra cho bạn một cuộc sống nhộn nhịp, náo nhiệt mà không kém phần hiện đại.

Ecopark Sky Oasis nơi đáng sống trong tương lai

Ecopark Sky Oasis nơi đáng sống trong tương lai

Giá bán chung cư Ecopark Sky Oasis

Bảng giá bán chung cư Ecopark Sky Oasis hiện vẫn chưa được các chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, với mức giá dao động sẽ trong khoảng từ 26 triệu/m2 cho đến 30 triệu đồng/m2 thì đây sẽ được xem là mức giá cực kỳ rẻ nhất từ trước đến giờ. Giá bán dự kiến của của căn hộ trong khu chung cư Ecopark Sky Oasis. Đối với những căn hộ studio thì sẽ có mức giá bán dao động từ 890 triệu đồng cho đến 1.09 tỷ đồng. Ngoài ra, những căn hộ có 1 phòng ngủ và 1 phòng WC thì giá bán sẽ dao động trong khoảng 1.09 tỷ đồng cho đến 1.29 tỷ đồng. Với căn hộ 2 phòng ngủ và 1 hoặc 2 phòng WC thì giá bán sẽ dao động trong khoảng 2 tỷ đồng cho đến 2,8 tỷ đồng. Còn đối với những căn hộ 3 phòng ngủ cộng thêm với 2 phòng WC sẽ có giá bán trong khoảng dao động từ 2.5 tỷ đồng cho đến 3.5 tỷ. Các căn Penthouse sẽ có giá bán từ 4 tỷ đồng cho đến 6 tỷ đồng. Mức giá tham khảo này người lao động hoặc gia đình có thu nhập thấp sẽ có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong chung cư Ecopark Sky Oasis.

Chinh sách bán hàng và tiến độ thanh toán tại chung cư Ecopark Sky Oasis

Chính sách bán hàng: Chủ đầu tư Ecopark sẽ giúp cho quý khách hàng mua căn hộ chỉ trả trước 35% giá trị của căn hộ và bạn sẽ được bên phía chủ đầu tư cho vay với 65% không trả lãi suất trong vòng 1 năm đầu tiên. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian hoàn tất các lãi suất thì quý khách hàng có thể ân hạn nợ gốc hoặc miễn phí lãi suất khi trả nợ trước thời hạn trong hợp đồng.

Tiến độ thanh toán: Khi bạn mua căn hộ CHUNG CƯ trong dự án chung cư Sky Oasis, bạn sẽ không cần phải thanh toán hết tiền trong một lần mà sẽ chia thành nhiều đợt, kéo dài từ giai đoạn thỏa thuận ký quỹ cho đến lúc ký hợp đồng mua bán nhà và bàn giao nhà. Như vậy bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền cùng một lúc mà vẫn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ sang trọng.

Trên đây là mức giá bán chính thức căn hộ chung cư Ecopark Sky Oasis để các bạn tiện theo dõi. Mức giá này không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay nhưng tiện ích mang lại vô cùng tuyệt vời.