3 yếu tố để dự án Vinhomes Grand Park “bùng nổ” trên thị trường

3 yếu tố để dự án Vinhomes Grand Park “bùng nổ” trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Grand Park lại có sức hấp dẫn lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết dự án sở hữu quá nhiều ưu thế, đặc biệt 3 giá trị cốt lõi giúp dự án có thể bùng nổ trên thị trường đó là vị trí đắt giá, đô thị thông minh và sản phẩm ưu việt.

Vị trí quá đắt giá

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên thu hút các khách hàng và nhà đầu tư, đây cũng là yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của một dự án bất động sản. Vị trí mà dự án Vinhomes Grand Park sở hữu chính là vị trí vàng đắt giá bậc nhất tại phía Đông Sài Gòn, vừa thuận tiện kết nối giao thông, thừa hưởng tiềm năng lớn của khu vực, lại vừa có giá trị phong thủy.

Dự án Vinhomes Grand Park nằm tại vị trí 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, thuộc hai phương cửa quận 9. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới hàng loạt những tuyến đường huyết mạch của thành phố và chỉ 10 phút là tới trung tâm Sài Gòn và các quận lân cận, dễ dàng kết nối với tuyến metro suối tiên, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành… Từ đây mang tới một cuộc sống thuận tiện và hiện đại nhất. Đặc biệt tỏng tương lai khi hạ tầng khu vực càng được đồng bộ với nhiều tuyến đường lớn hoàn thiện càng đảm bảo việc di chuyển dễ dàng.

Giao thông thuận lợi, hạ tầng phát triển không chỉ mang tới cuộc sống thuận tiện nhất cho người dân mà còn đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn cùng khả năng tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Không những vậy vị trí dự án Vinhomes Grand Park còn đắt giá hơn khi có tới 2 mặt giáp sông gồm: sông Tắc và sông Đồng Nai, mang tới một không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên và có giá trị phong thủy lớn. Với vị trí cận thị, cận Giang, cận lộ, dự án sở hữu vị trí kim cương mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Đây cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn lớn cho dự án.

3 yếu tố để dự án Vinhomes Grand Park “bùng nổ” trên thị trường

3 yếu tố để dự án Vinhomes Grand Park “bùng nổ” trên thị trường

Đô thị thông minh đón đầu xu hướng thị trường

Yếu tố thứ hai, dự án Vinhome Grand Park chính là đại đô thị thông minh đầu tiên tại thị trường Hồ Chí Minh. Có thể nói mô hình đô thị thông minh đang tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản thế giới và tại Việt nam cũng bắt đầu nhen nhóm một vài dự án. Tuy nhiên xét tại thị trường Hồ Chí Minh chưa có một đô thị thông minh xứng tầm quốc tế, và Vinhomes Quận 9 chính là dự án tiên phong.

Dự án Vinhomes Grand Park tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 như trí tuệ nhân tại AI, nền tảng vạn vật kết nối internet… Dự án được phát triển dựa trên 4 trục cốt lõi là vận hành thông minh; an ninh an toàn thông minh; cộng đồng thông minh; căn hộ thông minh, sản phẩm thông minh.  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ, những lựa chọn chất lượng hơn hẳn về mặt công nghệ, một cuộc sống an toàn tiện nghi, tăng thời gian tận hưởng cuộc sống cho gia chủ. Đây chính là giá trị sống mang tính thời thượng.

Công nghệ chính là một phần của cuộc sống, và thế giới luôn có quy luật vận hành đi lên, vì thế thành phố thông minh sẽ là nơi đáng sống mà mọi cư dân khao khát và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Với vị thế đi đầu, dự án Vinhomes Grand Park tạo nên sức hút khó cưỡng cho các khách hàng.

Dòng sản phẩm ưu việt đáp ứng nhiều khách hàng

Điểm tạo nên sức hút lớn cho dự án chính là sản phẩm thông minh theo nhu cầu. Theo đó, tại dự án vinhomes Grand Park là dự án hiếm có sở hữu 3 dòng sản phẩm độc đáo gồm Sapphire, Ruby và Diamond phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sự đa dạng trong sản phẩm chính là yếu tố thu hút nhiều  nhà đầu tư và khách mua, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường.

Với 3 yếu tố trên rõ ràng dự án Vinhomes Grand Park là siêu phẩm đáng chờ đón và khó có thể bỏ lỡ. Dự án chắc chắn sẽ bùng nổ trên thị trường và là tâm điểm mới để đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại: https://vinhomeland.com.vn/