Bật mí thiết kế của AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Trần Phú gồm các căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và cao cấp, mà mỗi căn hộ được đánh giá là một tuyệt tác níu chân du khách. Dự án được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế tổng quan bên ngoài mà còn bởi những xu hướng thiết kế ấn tượng bên trong các căn hộ.

Dự án AB Central Square Trần Phú được xây dựng với chiều cao 36 tầng và 1 tầng hầm. Tổ hợp dự án gồm các căn hộ Unit Hotel nghỉ dưỡng cùng hệ thống tiện ích trung tâm thương mại đẳng cấp … góp phần tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Thiết kế không gian căn hộ AB Central Square Trần Phú

Các căn hộ Unit Hotel tại AB Central Square Trần Phú được thiết kế theo phong cách đậm chất hiện đại, khi nhìn vào các căn hộ này chúng ta sẽ nhìn thấy sự sang trọng, đẳng cấp. Những đường nét thiết kế luôn tạo ra sự phóng khoáng với những mảnh màu khác nhau. Hầu hết các căn hộ tại dự án đều được tận dụng những gam màu trầm sang trọng.

Tại dự án AB Central Square Trần Phú, điểm nhấn của các căn hộ là không gian phòng ngủ được hướng hoàn toàn ra khu vực biển. Toàn bộ diện tích mặt tiếp xúc được trang bị bằng kính cường lực cao cấp. Lớp kính chắc chắn sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn Quý khách hàng và gia đình tới nghỉ dưỡng trong căn hộ. Với đặc điểm trong suốt lớp kính sẽ giúp Quý khách có những cái nhìn chân thực nhất về bức tranh không gian bên ngoài, để mang đến những giây phút thư giãn trọn vẹn nhất. Sau lớp kính trong suốt là chiếc rèm cửa thông minh, đó được xem là cánh cửa ngăn không gian nghỉ dưỡng với không gian bên ngoài. Sau khi kéo rèm cửa lại khách hàng có thể trở về không gian sống yên bình vốn có trong các căn hộ của AB Central Square Trần Phú.

Nội thất căn  hộ tại dự án AB Central Square Trần Phú

Nội thất của các căn hộ khách sạn tại dự án AB Central Square Trần Phú được thiết kế một cách tỉ mỉ bởi tỉ lệ vàng trong xu hướng thiết kế. Từ việc cân nhắc mảng màu đến kích thước là cả một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ về không gian. Bởi vậy có thể nói những thiết bị nội thất tại đây được đánh giá là kết quả của một công trình nghiên cứu về nghệ thuật. Bệnh cạnh đó những thiết bị này cũng được chú trọng đặc biệt về chất liệu sản phẩm, tất cả chúng đều được nghiên cứu làm từ những vật liệu tốt và hoàn toàn thân thiện với môi trường đúng như tiêu chí xây dựng dự án của chủ đầu tư.

Không gian thiết kế nội thất tinh tế  và gần gũi đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến thành công cho AB Central Square Trần Phú.

Sự kiện mở bán AB Central Square Trần Phú luôn hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng và giới đầu tư bởi những giá trị độc đáo mà dự án sở hữu, trong đó đóng góp một phần không nhỏ là những ưu điểm trong thiết kế. Dự án đang chứng tỏ là cơ hội đầu tư thông minh nhất cho những nhà đầu tư thông thái trên thị trường.