vinpearl-nghe-an

37 căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Đẳng cấp đến từ thiết kế

Lần đầu tiên xuất hiện một dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp như vậy tại biển Cửa Hội, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ là một cơn sốt tại thị trường địa ốc nghỉ dưỡng xứ nghệ, mang lại một cơ hội đầu tư vượt trội cũng như một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vị trí tiềm năng của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Cửa Hội là một trong những bãi biển đẹp nhất Nghệ An, với mặt biển xanh bất tận, dải cát trắng mịn cũng những hàng cây đượm mùi mặn mòi của gió biển và đặc biệt nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ của thiên nhiên nguyên thủy. Nơi này thu hút du khách một cách mạnh mẽ, đặc biệt là khách nước ngoài, nhưng vì còn hạn chế về số lượng và sự tiện lợi của biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, nên thời gian lưu trú của khách nơi nơi tuyệt đẹp này vẫn vô cùng hạn chế. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An xuất hiện, chắc chắn sẽ là một cú huých mạnh vào thị trường nghỉ dưỡng, hứa hẹn làm sôi động hơn và là cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm vì chỉ có 37 căn biệt thự được ra hàng đợt 1.

Sản phẩm đẳng cấp – biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

37 căn biệt thự, hướng biển và hướng hồ được thiết kế tinh tế, hiện đại, mang phong cách Châu Âu sẽ khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên bởi bề ngoài sang trọng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

28 căn biệt thự view biển, gần hồ với 1 tầng và 2 phòng ngủ là sản phẩm chủ yêu của dự án. Quý du khách sẽ được ngắm nhìn thỏa thích thiên nhiên tươi đẹp tại Cửa Hội, view trực diện ra biển đem lại tầm nhìn bao la xanh ngắt tuyệt vời. Thiết kế 28 căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nhấn mạnh nét thanh lịch, các cửa đều được thiết kế lớn để quý vị có thể chiêm ngưỡng và hòa mình vào thiên nhiên nhiều nhất. Căn 1 tầng 2 phòng ngủ phù hợp với những nhà đầu tư chọn giải pháp vượt trội, sinh lời bền vững với sự hứa hẹn về tỷ lệ lấp kín phòng luôn cao.

vinpearl-nghe-an

Vinpearl Nghệ An

2 căn biệt thự sát biển, gần hồ với 1 tầng và 4 phòng ngủ đem lại không gian nghỉ dưỡng rộng rãi cho cả đại gia đình. Một kỳ nghỉ đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi tại đây sẽ khiến quý vị khó mà quên được. Chỉ có 2 căn suy nhất, nên sản phẩm này phù hợp với các nhà đầu tư muốn tìm một chút thử thách và thành quả ngọt ngào. Lợi nhuận cho thuê từ 2 căn này đương nhiên sẽ vượt trội hơn những căn nhỏ hơn.

Về việc sở hữu và chương trình bán hàng, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Cam kết sinh lời 10%/năm và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê, xứng đáng với các nhà đầu tư đã lựa chọn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Lợi nhuận vượt trội và được phép kế thừa sẽ là sức hấp dẫn khó lòng bỏ qua từ chương trình cho thuê những căn biệt thự ưu việt này.

Quý vị mong muốn sở hữu sản phẩm này sữ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Chọn đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là quý vị chọn một kênh đầu tư “đẻ trứng vàng” hiếm có tại Nghệ.