Vinhomes D’Capitale – Hấp dẫn khách nước ngoài sở hữu

Với vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes D’Capitale hiện đang là dự án duy nhất tại Hà Nội đạt ngưỡng người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ. Nhờ may mắn sở hữu vị trí “vành khăn” trung tâm của cửa ngõ phía Tây, nơi tập trung một lượng lớn người nước ngoài sống và làm việc nên dự án đã trở thành lựa chọn an cư hàng đầu của người nước ngoài tại khu vực này.

Mipec Kiến Hưng Hà Đông là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội Mipec. Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Chung cư Mipec Kiến Hưng

Vinhomes D’Capitale – Dự án duy nhất đạt 30% tỷ lệ người nước ngoài sở hữu căn hộ

Theo công bố mới nhất từ phía đơn vị phân phối căn hộ Vinhomes D’Capitale, đây là dự án duy nhất tại Hà Nội có tỷ lệ người nước ngoài sở hữu đạt đến ngưỡng 30% số căn hộ của khu đô thị (mức tối đa tỷ lệ người nước ngoài được phép sở hữu theo Luật nhà ở), trong đó chủ yếu là khách Hàn Quốc.

Có thể thấy, dù việc sở hữu nhà ở tại Việt Nam đối với người nước ngoài còn nhiều rào cản song nếu sản phẩm thực sự tốt và đáp ứng các nhu cầu của khách nước ngoài thì vẫn là sẽ thực sự hấp dẫn được khách nước ngoài. Trong số 70% sản phẩm được đặt mua tại Vinhomes D’Capitale, số lượng khách hàng nước ngoài tại dự án chiếm tới 30%.

Lý giải về sức hút này của dự án, giới chuyên gia nhận định nhờ dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn đối với khách nước ngoài như: vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành và đặc biệt là được rất nhiều khách hàng lựa chọn cũng như giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp.

căn hộ Vinhomes D'Capitale

Hình ảnh tham khảo

Mức giá hợp lý cho vị trí trung tâm

Dễ thấy căn hộ Vinhomes D’Capitale có vị trí đắc địa – trung tâm của phía Tây Nam Thủ đô, khu vực phát triển “nóng” nhất của Thành phố với nhiều tòa nhà, công trình tiêu điểm có vốn nước ngoài như tòa nhà Keangnam, Grand Plaza, Charmvit Tower… Đây cũng là nơi sinh sống ưa thích của cộng đồng chuyên gia Hàn và Nhật với rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu phục vụ 2 đối tượng khách này. Sự xuất hiện của dự án được ví như là “trái tim mới” của “phố người Hàn” tại phía Tây Hà Nội.

Dù sở hữu vị trí trung tâm nhưng xét về mặt bằng giá, bảng giá Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng lại khá “dễ chịu” với khách nước ngoài. Theo đó, giá bán hấp dẫn cùng nhiều lựa chọn phong phú cho căn hộ diện tích 57-122m2 hứa hẹn mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống hoàn hảo để có thể an tâm sống và làm việc tại Việt Nam.

Thêm vào đó, một vài năm trở lại đây, sức hút của khu vực phía Tây Nam Hà Nội ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một mái ấm tiện nghi cũng như nhiều nhà đầu tư bất động sản. Chính sự đa dạng vùng miền, thậm chí đa quốc gia đã tạo nên những nét độc đáo trong văn hóa cư dân tại Vinhomes D’Capitale, tạo nên một cộng đồng phát triển hiện đại.

Dự án được biết đến là một dự án chất lượng cao, mặt bằng đẹp với chuỗi tiện ích tiện nghi, được dự đoán sẽ tạo lập nên một cộng đồng đa văn hóa ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Tham khảo thêm dự án Mipec Kiến Hưng tại: https://g6land.net/mipec-kien-hung

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280