Scenia Bay

Thiết kế để lại nhiều dấu ấn của Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc trên con đường Phạm Văn Đông thơ mộng, Scenia Bay Nha Trang hiện lên lung linh như nàng thiếu nữ đầy kiêu hãnh giữa sớm mai tinh khôi hay hoàng hôn lãng mạn của thành phố biển xinh đẹp. Với thiết kế đặc biệt để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới đầu tư, sản phẩm Scenia Bay Nha Trang ra hàng đến đâu sản phẩm hết đến đó, nếu quý vị yêu thích dự án này hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của nàng thiếu nữ mang tên Scenia Bay Nha Trang nhé.

Thiết kế ghi điểm tuyệt đối cho Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí vàng số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang có 4 mặt tiền đường đắc địa gồm Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Phạm Văn Đồng.Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể ngắm nhìn bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang xinh đẹp mà chẳng cần phải di chuyển xa xôi, nơi đây cũng là địa điểm “dễ đẹp nếu được thiết kế trau truốt bên bờ biển” và cũng “dễ xấu bởi có quá nhiều dự án cũng đang sở hữu kiến trúc quá đẹp tại Nha Trang”. Hiểu được điều này CĐT đã thiết kế tòa nhà theo hình Domino chồng xếp, bởi vậy dù ở đâu du khách đến Scenia Bay cũng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vịnh Nha Trang mà chẳng cần phải di chuyển quá xa xôi.

Thiết kế để lại nhiều dấu ấn của Scenia Bay Nha Trang 1

Không những kết cấu tổng thể đẹp, đi vào sâu từng căn hộ bên trong dự án Scenia Bay quý khách hàng cũng đều có thể chiêm ngưỡng không gian kiến trúc độc đáo và vô cùng tinh tế ở các căn hộ. Với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như:

  • Căn hộ studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 1 ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn, 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 2 ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn, 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 3 ngủ: 95 – 107m2 có 10 căn

Khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng về căn hộ Scenia Bay Nha Trang mà chẳng cần phải lo lắng quá nhiều thứ. Chưa kể, dù là sản phẩm nào, quý khách hàng cũng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và bình yên nơi biển cả, hệ thống cửa thông minh cùng lan can và ban công được thiết kế bằng kính trong suốt nên có thể toát lên được vẻ đẹp thanh toán và tinh tế của mỗi căn hộ.

Hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế để lại nhiều dấu ấn của Scenia Bay Nha Trang 2

Scenia Bay Nha Trang tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang khiến bạn khó có thể chối từ. Mỗi ngày thức tại Scenia Bay Nha Trang là mỗi ngày luôn ngập tràn niềm vui và sức sống, tại dự án quý vị có thể tỏa sức thư giãn, giải trí, mua sắm và làm đẹp…trên các tầng 1, tầng 2, tầng 4, tầng 5, tầng 28 và tầng 31. Ngoài ra, du khách còn được thỏa mình với Clubhouse, sân chơi Bowing cùng phòng Cigar và rượu thượng hàng, kính viễn vọng…

Bấy nhiêu chắc hẳn chưa thỏa thông tin cho những hàng quan tâm dự án, quan tâm đến những điều tạo nên cơ hội sinh lời cho quý vị. Nếu quý vị muốn sở hữu một trong những sản phẩm đẹp nhất khu tổ hợp Scenia Bay Nha Trang, quý vị muốn khám phá thêm về Scenia Bay Nha Trang, quý vị còn chần gì mà không đăng ký với chúng tôi.