Những giá trị khác biệt đến từ Movenpick Waverly Phú Quốc

Trong bối cảnh nhiều bãi biển tại Phú Quốc đang chen chúc những dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư thì tập đoàn MIKGroup đã nhanh chân chọn cho mình một điểm đến “không đụng hàng” tại biển Ông Lang. Sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của cảnh quan thiên nhiên cùng một khoảng cách hợp lý tới tất cả các địa điểm khác trên đảo Ngọc, bãi biển Ông Lang từ lâu đã là điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, đây cũng chính là yếu tố mang lại tiềm năng đầu tư vượt trội cho Movenpick Waverly Phú Quốc trong tương lai.

Vị trí mang lại tiềm năng lớn cho Movenpick Waverly Phú Quốc

Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay mặc dù có vị trí kết nối thuận tiện nhưng lại không có được một  cảnh quan thiên nhiên nên thơ, trữ tình như Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc. Theo ý kiến của các chuyên gia, hầu hết du khách đến đây đều cảm thấy thực sự ngỡ ngàng trước cảnh sắc xanh lam ngọc của màu nước biển và đặc biệt là những buổi chiều hoàng hôn lung linh như tranh vẽ mà hiếm ở nơi đâu có được.

Vị thế của Movenpick Waverly Phú Quốc còn đảm bảo các yếu tố về tiềm năng hút khách du lịch nhờ đa dạng địa hình cảnh quan như núi, rừng, biển, hồ, suối…rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng và du lịch khám phá, trải nghiệm. Khu vực này cũng được biết đến là quanh năm không có bão nên rất an toàn và có thể phục vụ khách hàng tới tham quan nghỉ dưỡng quanh năm.

Movenpick Waverly Phú Quốc

Movenpick Waverly Phú Quốc

Không chỉ các chuyên gia BĐS tại Việt Nam mà đơn vị quản lý vận hành quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts cũng đánh giá rất cao tiềm năng của Movenpick Waverly Phú Quốc. Là thương hiệu khách sạn 5 sao danh tiếng đến từ Thụy Sỹ, với kinh nghiệm 40 năm hoạt động trên rất nhiều quốc gia, đơn vị này nhận thấy những cơ hội lớn mà dự án này đang sở hữu, chắc chắn sẽ sớm “bùng nổ” trong tương lai không xa.

Movenpick Waverly Phú Quốc  – Vừa phát triển, vừa bảo tồn

Mục tiêu của chủ đầu tư MIK Group sẽ đảm bảo cả hai lợi ích cho cả nhà đầu tư, khách hàng và cả sự phát triển chung của khu vực bãi Ông Lang. Theo đó, chủ trương của MIKGroup và Mövenpick Hotels & Resorts sẽ là giới thiệu đến mọi du khách trong và ngoài nước một địa điểm du lịch mới, đầy hấp dẫn và ấn tượng đó là Movenpick Waverly Phú Quốc nhưng vẫn không quên bảo tồn những giá trị cảnh quan tự nhiên vốn có của nơi đây. Kết hợp với đó là việc đẩy mạnh các hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển đang được ấp ủ bấy lâu của bãi biển Ông Lang.

Được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ là một điểm sáng đầy hứa hẹn mà chủ đầu tư đã gửi gắm tới thị trường bất động sản đảo Ngọc với một tâm huyết và nỗ lực vượt bậc. Qúy khách hàng nghỉ dưỡng tại đây sẽ được tận hưởng một không gian vừa tiện nghi sang trọng vừa đậm chất sinh thái thiên nhiên. Trong khi đó, giới đầu tư cũng sở hữu cho mình một sản phẩm mang nhiều tiềm năng vượt trội bậc nhất thị trường đảo Ngọc, hứa hẹn tiềm năng gia tăng lợi nhuận bền vững từ cam kết của đơn vị chủ đầu tư uy tín MIK Group.