Không gian xanh tại đảo nổi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân

Khi nhắc đến dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, người ta sẽ nhớ đến ngay vị trí vàng mà dự án đẳng cấp này đang sở hữu. Nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng, D’capitale Trần Duy Hưng như lâu đài nguy nga tráng lệ mọc sừng sững giữa lòng của ngõ phía Tây Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở vị trí, dự án còn sở hữu rất nhiều điều thú vị còn chờ quý vị khám phá.

Kết nối hạ tầng đồng bộ từ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân 1

Tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến không gian sống trọn vẹn cho quý cư dân hơn nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại tại khu vực Nhân Chính. Dự án nằm bên cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội như:

  • Đường Trần Duy Hưng
  • Đường Phạm Hùng
  • Đường Phạm Hùng
  • Cầu vượt Nhân Chính
  • Đại lộ Thăng Long

Cùng với vị trí nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa mới ở cửa ngõ Tây Nam Thủ đô, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế hướng đến xây dựng mô hình một thành phố thu nhỏ hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế đáng ngạc nhiên từ căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân 2

Thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tối ưu giúp đón được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, vô cùng thư thái và tuyệt vời. Nằm sát bên cạnh hồ điều hòa Nhân Chính rộng lớn, các căn hộ của dự án được hưởng trọn không khí trong lành và  thoáng đãng.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn được thể hiện rất rõ trong cách sắp xếp, bố trí các tòa nhà hộ của dự án. Các tòa nhà nằm xen kẽ nhau tạo ra những không gian tối ưu hướng gió và ánh sáng tự nhiên trong từng sản phẩm căn hộ.

Ngoài ra, Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho quý cư dân một hệ thống tiện ích hoàn hảo đạt đẳng cấp thương hiệu Vinhomes từ bể bởi, spa, gym cho đến những ưu đãi vượt trội. Hơn nữa, quý khách hàng sẽ có thang máy, lối vào, sảnh tiếp tân riêng biệt dành cho khối văn phòng. Đặc biệt, đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống bảo vệ an toàn 24/24, đội ngũ an ninh tuần tra hàng ngày đều là những yếu tố mang đến một không gian sống, làm việc lý tưởng và an tâm nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280