Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ!

Tọa lạc tại khu đất vàng đắc địa nhất của quận Ba Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ, sang trọng đẳng cấp với mô hình “đô thị trong lòng thành phố” do Tập đoàn đầu tư và phát triển địa ốc danh tiếng Vingroup phát triển. Dự án được kỳ vọng sẽ đem lại diện mạo hiện đại và năng động cho toàn bộ khu vực trung tâm thủ đô.

Dự án Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án có tổng diện tích 13.500 m2, tọa lạc tại đường Liễu Giai, quận Ba Đình. Điểm nhấn quan trọng của dự án là tháp văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và tổ hợp căn hộ cao cấp.

Có thể nói, Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt cho đầu tư: “THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA” về khả năng kết nối cũng như di chuyển, vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế, xây dựng trên một diện tích khá lớn giữa lòng thành phố, với quy hoạch sản phẩm đa dạng cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn đầu tư, an cư của cư dân nơi đây: khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại, khu công viên, khu văn phòng, trung tâm thương mại, khu thương mại dịch vụ….Một thành phố trong mơ mang đậm dấu ấn Vingroup: đẳng cấp, chất lượng sẽ được phát triển nơi đây.

Tương tự dự án mang thương hiệu Vingroup trước đây: mật độ xây dựng luôn ở mức thấp, ưu tiên phát triển hệ thống tiện ích, dịch vụ phục vụ cuộc sống cư dân, Vinhomes Liễu Giai có mật độ chỉ ở mức 40%. Trong đó, BĐS nhà ở gồm tháp căn hộ cao cấp có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, các căn hộ đều sở hữu view mặt đường và khuôn viên dự án án mang đậm phong cách sống resort cho các cư dân.

Với uy tín và vị thế dẫn dắt thị trường của Vinhomes đã được khẳng định qua hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp. Từ các khu đô thị đã đi vào vận hành thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… đến các dự án đang triển khai đúng tiến độ và chất lượng cam kết như: Vinhomes Central Park – TP.HCM, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Park Hill, Park Hill Premium, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội và các dự án nhà phố thương mại tại tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước chắc chắn, dự án của Vinhomes tại Liễu Giai cũng được thừa hưởng và phát huy những ưu thế đó.