tiện ích vinhomes liễu giai

Vinhomes Liễu Giai tạo dựng niềm tin với khách hàng như thế nào?

Hiện nay, thị trường căn hộ cao cấp luôn sôi động với tính thanh khoản tốt đã thúc đẩy các chủ đầu tư liên tục ra mắt những dự án mới. Nổi bật trong năm 2016 này là sự kiện lễ ra mắt chính thức Vinhomes Metropolis Liễu giai – căn hộ thông minh với tiêu chuẩn hiện đại, đẳng cấp. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và cho thấy sức hút mạnh mẽ của những căn hộ cao cấp đến từ thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Liễu giai là một trong những khu đô thị đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Bất Động Sản Hà Nội. Vậy Vinhomes Liễu Giai tạo dựng niềm tin với khách hàng như thế nào?

Khách hàng đặt niềm tin với dự án mang thương hiệu Vinhomes chính là ở chủ đầu tư uy tín, tài chính mạnh và đặc biệt là cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị. Vingroup là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam đã và đang thành công với hàng loạt các dự án BĐS lớn trên cả nước và đang trên tầm vươn ra quốc tế.

tiện ích vinhomes liễu giai

Tiện ích vinhomes liễu giai (ảnh minh họa)

Độ “HOT” của các căn hộ thông minh vinhomes Metropolis càng được tăng thêm khi mới đây thương hiệu Vinhomes được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Sở hữu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đã trở thành niềm mơ ước của nhiều khách hàng. Với sự ra mắt của vinhomes central place liễu giai, Vinhomes mễ trì, vinhomes phạm hùng, vinhomes trần duy hưng , Vinhomes tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mảng căn hộ cao cấp bằng việc áp dụng tiêu chuẩn sống thông minh cho các căn hộ trong dự án.

Khu đô thị Vinhomes Liễu giai do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng. Điều này được thể hiện, tập đoàn này đã từng gây tiếng vang, sở hữu và chi phối trên 40 dự án bất động sản và du lịch quy mô lớn trên cả nước với tổng diện tích lên đến 75 triệu m2 quỹ đất.

Hàng nghìn căn hộ cao cấp được giao dịch thành công trong thời gian qua đã chứng tỏ sức hấp dẫn cũng như uy tín của chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao mà chung cư hạng sang Vinhomes luôn luôn ở tình trạng cháy hàng. Theo chia sẻ của anh Hùng, một khách hàng của Vinhomes tại dự án Times city Minh khai, Vingroup là sự lựa chọn hàng đầu của anh bởi với uy tín của họ làm anh có niềm tin rất lớn. Hơn nữa, điều anh nhận thấy ở dự án Vinhomes liễu giai sắp ra hàng này cũng như các dự án trước đó của Vingroup là hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi bao gồm: vị trí, tiềm năng phát triển, lợi nhuận đầu tư… Bên cạnh đó thì việc cho thuê cũng khá là đơn giản vì đã có sự hỗ trợ đắc lực từ phía ban quản lý căn hộ. Đặc biệt, điều quan trọng hơn là ở thời điểm này khi mua căn hộ ai cũng sợ nhất là việc chậm tiến độ nhưng với Vinhomes thì chủ đầu tư làm rất tốt việc này, chỉ có nhanh tiến độ chứ hoàn toàn chưa trễ bao giờ. Chính vì điều đó, giúp anh tin tưởng và tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes.

Vingroup không chỉ tạo dựng niềm tin đối với khách hàng mà ở đây, Chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng sự ưu ái về chính sách hấp dẫn, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Từ cái nhìn tổng quan có thể thấy rằng, không dự án nào có thể sánh bằng các dự án mà Vingroup mang lại.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280