tien-ich-vinhomes

VINHOMES LIỄU GIAI- CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Vinhomes Liễu Giai là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại và tháp văn phòng hạng sang mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô 13.500 m2, Vinhomes Metropolis nằm trên 2 tuyến đường: Liễu Giai và Kim Mã, nhìn ra 4 hồ xung quanh, tiêu biểu nhất là Hồ Tây. Với vị trí trung tâm kết nối giao thông thuận tiện qua những con phố chính của thủ đô Hà Nội.

Dự kiến, với mật độ xây dựng thấp, tức là không gian giành cho những cảnh quan tiện ích xanh sẽ chiếm khoảng 60%- 70%, điều này đã chứng tỏ rằng chủ đầu tư Vingroup sẽ hướng chung cư Chung cưVinhomes Liễu Giai đến với một cuộc sống nghỉ dưỡng khi mà hàng loạt những cây xanh sẽ được trồng ở khắp nơi trong dự án.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn. Siêu đô thị mang thương hiệu Vinhomes Metropolis sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm Liễu Giai và Kim mã, một trong những vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính của Thủ đô, đối diện tòa Lotter Center và Đại sứ quán Nhật Bản, Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là một siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Metropolis đang được chủ đầu tư nhanh chóng triển khai cho kịp tiến độ, hướng tới xây dựng một phức hợp khu đô thị xanh hài hòa, kết hợp cảnh quan ấn tượng, sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thủ đô và cảnh quan đô thị chung. Để cập tiến độ mới nhất của dự án, quý khách vui lòng cập nhật liên tục tại website: http://vinhomemetropolislieugiai.com/