Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Liễu Giai: Cơ hội sở hữu nhà tại trung tâm Hà Nội

Khu phía Trung tâm Hà Nội đang “nổi sóng” với rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ chuẩn bị bung hàng ra thị trường, thu hút dòng tiền lớn đổ vào khu vực này. Trong đó, nổi bật hơn cả là “siêu dự án” của Tập đoàn Vingroup mang tên Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Mặc dù là quỹ đất dành cho phát triển dự án nhà ở cao tầng tại khu vực trung tâm thành phố đang ngày càng bị thu hẹp lại, nhất là những khu đất vàng. Nhưng Metropolis vẫn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại ngã tư Liễu Giai – Đào Tấn (đối diện tòa Lotte Center).

không gian sống tại vinhomes liễu giai

không gian sống tại vinhomes liễu giai (ảnh minh họa)

Sắp tới, sẽ có 2 tuyến đường sắt đô thị từ phía Tây hướng về trung tâm, giúp giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tuyến Hà Đông – Cát Linh đang xây dựng 9/12 nhà ga và dự kiến sẽ hoạt động thử nghiệm vào cuối năm. Tuyến Nhổn – Ga Hà Nội cũng đang tiến hành xây dựng đoạn từ Nhổn đến Cầu Giấy. Hạ tầng giao thông cải thiện, hạ tầng xã hội khu vực này cũng ngày càng được nâng cao đã tạo nên những hiệu ứng tích cực để người dân sinh sống tại các khu vực nội đô trung tâm giảm tải được các tình trạng quá tải về hạ tầng, giao thông ùn tắc và không gian xanh sinh sống.

Càng nhiều dự án được chào bán ra thị trường thì khách hàng có thêm rất nhiều cơ hội để so sánh, lựa chọn. Nhưng cơ hội được “thoải mái” lựa chọn ấy dường như vẫn chỉ dành cho khách hàng mua căn hộ ở phân khúc cao cấp và trung cấp. Chình vì vậy, chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có điều kiện về tài chính cũng như mong muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay tại khu vực trung tâm thủ đô.