paris-vinhomes-imperia

Vinhomes Imperia – Cả một miền Châu Âu thu nhỏ

Được kiến tạo và thiết kế bởi những “ông lớn” của làng địa ốc, Vinhomes Imperia sẽ đem quý vị đến với một Châu Âu ngay giữa lòng thành phố hoa phượng đỏ với những căn biệt thự đẳng cấp nằm dưới những tán xanh xanh rợp bên cạnh những tiện ích hiện đại bậc nhất.

Vinhomes Imperia được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu

Vinhomes Imperia là sự kết hợp tuyệt vời giữa chủ đầu tư số 1 – VinGroup và đơn vị tư vấn kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới – Humphrey & Partners đến từ Mỹ. Dự án từ khi mới được triển khai đã trở thành sản phẩm mới hấp dẫn mạnh mẽ nhất tại thị trường đất cảng bởi sự vang danh của hai đối tác hàng đầu thị trường này.

VinGroup với kinh nghiệm lâu năm và vị trí đỉnh cao tại làng bất động sản, có thành tựu là những dự án đẳng cấp không thể soán ngôi tại những thành phố trọng điểm của cả nước. Hải Phòng là điểm đến tiếp theo của VinGroup trong phân khúc nhà ở cao cấp, dự án Vinhomes Imperia vói vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích, tất cả đều vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng của thị trường, và còn khiến người mua nhà và nhà đầu tư ngạc nhiên bởi những giá trị hơn hẳn những gì họ nghĩ mà những dự án của VinGroup mang lại cho họ. Một tập đoàn lớn không có đối thủ tại Việt Nam, hứa hẹn mang đên một Vinhomes Imperia hoành tráng, sang trọng mà bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.

Thành lập vào năm 1991, Humphrey & Partners là đơn vị được tin cậy hàng đầu được chọn để triển khai thiết kế các tòa nhà cao tầng, nhà ở đẳng cấp tại Mỹ và Canada. Công ty này dành được vô số giải thưởng danh giá trong lĩnh vực kiến trúc và cảnh quan như The Best in America Living, Pillars of the Industry, Platinum People’s Choice Awards… Các dự án do đơn vị này tư vấn thiết kế có chung một phong cách tinh tế, sang trọng, đặc biệt là thiết kế thoáng đãng và tràn ngập không gian xanh, nhằm đem lại cho khách hàng một sản phẩm nhà ở tuyệt vời, đem con người lại gần với thiên nhiên nhiều nhất có thể. Điều này hứa hẹn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp nổi trội không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại toàn miền Bắc.

paris-vinhomes-imperia

Paris Vinhomes Imperia

Thiết kế vượt trội tại Vinhomes Imperia

Trước khi bắt tay triển khai thiết kế dự án tại Hải Phòng, Humphrey & Partners đã nghiên cứu rất kỹ thế đất đẹp cũng như đặc trưng văn hóa và phong cách sống của người dân. Họ áp dụng một cách sáng tạo những nét kiến trúc hiện đại lấy từ tinh hoa kiến trúc của những thành phố nổi tiếng nhất thế giới để tạo nên Vinhomes Imperia như một “Thế giới thu bé lại”.

4 phân khu với 4 nét phong cách riêng biệt là The Paris, The Venice, The Mahattan, The Monaco tạo nên một dự án vượt trội. Những căn biệt thự tại mỗi phân khu sẽ mang âm hưởng của thành phố mà phân khu đó mang tên, quý vị chỉ cần đến và trải nghiệm để hòa mình vào một Châu Âu giữa lòng đất cảng.

Vinhomes Imperia phân khu Paris là khu được mở bán đầu tiên với những sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse được thiết kế theo phong cách lãng mạn của thủ đô nước Pháp. Phân khu này đang được giới thiệu là có chính sách bán hàng vượt trội để chờ đợi những cư dân đầu tiên và đẳng cấp.