không gian sống tại vinhomes liễu giai

Tạo lập môi trường và không gian sống mơ ước tại Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai không những sở hữu một vị trí vượt trội mà còn nổi bật với hệ thống căn hộ được đầu tư và thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu tại khu vực, tuân thủ được những yếu tố khắt khe nhất. Vinhomes Metropolis là một dự án cao cấp được thiết kế tuyệt vời nhất, do đó các khách hàng tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cuộc sống hiện đại, văn minh

Giá trị sống mới cho khách hàng tại nơi đây còn được thể hiện bằng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tới sinh sống tại đây, chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

không gian sống tại vinhomes liễu giai

không gian sống tại vinhomes liễu giai

– Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân.

– Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn cho toàn khu vực

– Không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế

Tạo lập môi trường và không gian sống mơ ước

Được xây dựng tại vị trí số 29, đường Liễu Giai – là dự án Sở hữu vị trí vàng, đối diện tòa Lotte Centre, nằm trên tuyến trục đường kết nối với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Vinhomes Trần Duy Hưng tạo thành một hệ thống xuyên suốt rất thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Liễu Giai. Cộng đồng khách hàng ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, với trình độ dân trí cao và phát triển vào loại hàng đầu tại thành phố là một nơi sống đáng mơ ước. Chủ đầu tư Vingroup cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm tạo mối giao lưu liên kết cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280