Sự kiện Khẳng định đẳng cấp cùng Vinhomes Metropolis 14/08

Sau thành công của sự kiện ra mắt chính thức tổ hợp Vinhomes Metropolis vào cuối tháng 7 vừa qua, VINGROUP lại khởi động tháng bán hàng mới với sự kiện “Khẳng định đẳng cấp cùng Vinhomes Metropolis” – được tổ chức vào 09h30 sáng Chủ nhật ngày 14/08/2016 tại chính sàn giao dịch bất động sản Vinhomes thuộc khu TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh nằm trên một trong những tuyến phố sầm uất nhất thủ đô.

Sự kiện Vinhomes Metropolis Tháng 8

Hình ảnh tại Sự kiện mở bán chính thức căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai 31/07/2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một trong những dự án trọng điểm nhất trong năm 2016 của Ông Hoàng Bất động sản VINGROUP. Với mục tiêu mang đến những giá trị sống đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân tương lai của Vinhomes Metropolis, VINGROUP đã có chiến lược kĩ càng, đầu tư công phu ngay từ những khâu quy hoạch, thiết kế, đến triển khai, xây dựng, và trong tương lai là hệ thống quản lý dịch vụ trong toàn khu. Vì thế, sản phẩm căn hộ của chung cư Vinhomes Liễu Giai không chỉ hấp dẫn Quý khách hàng bởi những ưu thế về vị trí “vàng”, về quy hoạch tổng thể, về tiện ích đồng bộ khép kín đẳng cấp và những dịch vụ chăm sóc cư dân về sau; mà còn đặc biệt hơn là khả năng sinh lời lên tới 10% khi đầu tư cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá khi mua bán căn hộ Vinhomes Metropolis trong tương lai. Vậy, những lý do quan trọng nào mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho căn hộ Vinhomes Metropolis?

♦  Một là, vị trí vô cùng đắc địa: Vinhomes Metropolia Liễu Giai nằm ở mặt đường Kim Mã và Liễu Giai, hai tuyến phố trung tâm nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất Hà Thành, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực hành chính, bệnh viện, trường học và các khu vui chơi giải trí khác. Bên cạnh đó, từ các căn hộ của Vinhomes Metropolis, chủ nhân có thể phóng tầm nhìn ngoạn mục tới 4 hồ lớn trong nội thành (Hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và Hồ Tây). Có thể nói dự án Vinhomes Liễu Giai mang lại những ưu  thế vị trí “đắt giá” cho các Chủ nhân tương lai của mình.

♦  Hai là, Vinhomes Metropolis được bao quanh bởi các khu cơ quan hành chính – ngoại giao: Trong bán kính vài km từ dự án chung cư Vinhomes Metropolis, có tới hơn 10 đại sứ quán lớn cùng các cơ quan đoàn thể ngoại giao trọng điểm. Các cơ quan này là nguồn mang đến lượng cầu rất lớn cho phân khúc căn hộ cho thuê. Đối tượng khách hàng thuê ở khu vực này đều là những đối tượng có tri thức, có lối sống văn mình, có khả năng chi trả lớn, đồng thời họ cũng có những yêu cầu cao cấp về mặt chỗ ở. Tất cả những yêu cầu đặt ra đó đều dễ dàng tìm thấy tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi Quý khách tự tin khẳng định đẳng cấp của mình.

♦  Điểm cộng thứ ba chứng tỏ tiềm năng sinh lời hấp dẫn của căn hộ Vinhomes Metropolis là nội thất bàn giao sang trọng, đơn cử kể đến như trang thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit và Hansgrohe đắt đỏ; hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại; lớp kính hộp Low-E bao quanh tòa nhà; cùng hệ thống tiện ích khép kín dành riêng cho những cư dân tương lai của Vinhomes Metropolis.

Trên đây là ba yếu tố – được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS đánh giá là – quan trọng nhất, tạo ra cơ hội sinh lời kép vô cùng hấp dẫn tại dự án Vinhomes Metropolis. Ba yếu tố này cũng đã được khẳng định một lần nữa tại sự kiện mở bán chính thức hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Đến với sự kiện tháng 8 lần này tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Metropolis cũng đồng thời mang đến chương trình “Quà tặng tháng ngâu” đặc biệt, áp dụng tại tòa M1 & M3 của dự án. Theo đó, trong tháng 8, khi Quý khách hàng mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại hai tòa kể trên, sẽ được tặng 01 TIVI SAMSUNG hoặc có thể NHẬN ƯU ĐÃI TIỀN MẶT được giảm trừ vào giá bán căn hộ (trước VAT+PBT). Chi tiết chương trình mời Quý khách tham khảo thông tin tại http://vinhomemetropolislieugiai.com/.

Kính mời Quý khách hàng quan tâm Vinhomes Metropolis đăng ký nhận thư mời tham dự sự kiện ngày 14/08/2016. Chúng tôi rất vui được đón tiếp Quý khách tại sự kiện lần này.