tien-ich-vinhomes

Sống an lạc và đẳng cấp tại Metropolis Liễu Giai

Có thể nói, Vingroup là một trong những đơn vị rất thành công trong lĩnh vực nhà ở cao cấp tại Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của chuỗi sản phẩm căn hộ Vinhomes, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nổi bật mang tên Vinhomes Metropolis Liễu Giai (tên chưa chính thức). Đây là tổ hợp dự án gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng hạng A được thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với môi trường sống trong lành, tiện nghi.

Quy hoạch dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Metropolis được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh và khép kín. Toàn bộ dự án được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ tại Vinhome Liễu Giai chính là luôn đảm bảo sự thông thoáng với không gian mở trong tất cả các căn nhà. Từng chi tiết về kiến trúc căn căn hộ, văn phòng hay các tiện ích đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

vinhomes liễu giai

Tiện ích tại vinhomes liễu giai (ảnh minh họa)

Nội thất tại mỗi căn hộ Metropolis đều được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sự sang trọng, đảm bảo tính đồng bộ, hợp lý với thiết kế của từng căn nhà, mang lại nét quyến rũ riêng phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng.

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải…. Đây cũng là ưu điểm vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

Ngoài ra, cư dân dự án Vinhome Metropolis Liễu Giai cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị ra mắt đợt 1 căn hộ cao cấp Metropolis Liễu Giai, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin về giá bán, mặt bằng thiết kế và bảng hàng tại đây: http://vinhomemetropolislieugiai.com/