Siêu lợi thế về phong thủy của The Harmony Vinhomes Riverside

Hiện nay, The Harmony là dự án đang làm làm mưa làm gió trên thị trường, nếu xét theo ba tiêu chí này thì dự án đã mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thuật phong thủy đã có cách đây hàng nghìn năm, dù đã trải qua nhiều thời kỳ phát triển của lịch sử, môn khoa học này ngày càng chứng minh cho nhân loại thấy những hiệu quả thần kỳ khi được ứng dựng vào thực tế. Đây chính là lý do mà khi làm bất kể việc gì dù lớn hay nhỏ, đặc biệt là đại sự mua đất, mua nhà thì việc xem xét về phong thủy là không thể bỏ qua.

Thuật phong thủy là việc nghiên cứu, vận dụng những quy luật tự nhiên của  Khí và Nước để xây dựng một môi trường hài hòa lý tưởng cho sự phát triển của con người. Thuật phong thủy có rất nhiều quy tắc áp dụng riêng trong từng trường hợp. Nếu nói đến việc chọn nhà thì nguyên tắc được coi là kim chỉ nam cho nhiều thế hệ chính là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

Phối cảnh khu đô thị The Harmony

Phối cảnh KĐT The Harmony – Ảnh minh họa

Vị trí dự án The Harmony nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô, thuộc địa phận phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên. 3 yếu tố “ cận thị- cận giang- cận lộ” The Harmony Vinhomes Riverside đều đáp ứng đầy đủ. Chính vì sự đắc địa hoàn hảo đó mà cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những lợi ích đến từ dự án.

The Harmony – Nhất cận thị

Thị trong câu này muốn nói đến những nơi gần thành thị hay gần chợ. Đây là những nơi dân cư tập trung buôn bán, trao đổi để có được những thứ mình cần đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nằm ngay tại cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội, thuộc địa bàn quận Long Biên. Từ dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận qua các trục đường lớn.

Dự án The Harmony sở hữu vị trí không xa trung tâm Hà Nội, vừa đủ để cư dân thuận tiện di chuyển đi làm, đi học. Đồng thời dự án cũng có một khoảng cách cần thiết để tạm lánh xa sự nhộn nhịp đông đúc của thủ đô, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành và yên tĩnh.

Nhị cận giang

Xét trên khía cạnh quan niệm phong thủy, nước sẽ mang đến sức khỏe, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Trong khi đó các căn hộ tại The Harmony Vinhomes Riverside đều được bao quanh bởi dòng sông hiền hòa. Dòng nước êm đềm này không chỉ tạo ra một khung cảnh đẹp và lãng mạn tựa như Venice – Ý mà nó còn giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại sức khỏe vượng khí và thành công cho gia chủ.

The Harmony Vinhomes Riverside – Tam cận lộ

Ý nghĩa của câu tam cận lộ đó là ngôi nhà sẽ tốt hơn nếu nằm gần những con đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của cư dân. Dù The Harmony mang đến cho cư dân không gian sống riêng tư, yên bình thế nhưng nơi đây khá gần với các tuyến giao thông quan trọng trong thành phố như:

  • Gần cầu Vĩnh Tuy
  • Cách cầu Chương Dương 5.5km
  • Gần trục đường quốc lộ 5

Đây đều là những tuyến giao thông huyết mạch kết nối dễ dàng đến trung tâm và các khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị… của thành phố.

Với những lợi thế ưu việt, hoàn hảo cả về giao thông, kết nối và phong thủy, The Harmony chính là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân. Thông tin chi tiết và mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trực tiếp lên website: http://theharmonyvinhomesriverside.com/