Shophouse Tuần Châu: Tiên phong đầu tư kiếm lời khủng

Một kênh đầu tư mới được đánh giá cao và hiện đang tạo nên cơn sốt không nhỏ trên thị trường bất động sản đất Mỏ Quảng Ninh chính là Shophouse Tuần Châu. Đây là dự án mang đến sản phẩm đầu tư mới đầu tiên xuất hiện trên thị trường – nhà phố thương mại ven biển với tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. Là sản phẩm đầu tư mới nhưng với những lợi thế riêng, chắc chắn tiên phong đầu tư cùng Shophouse Tuần Châu sẽ mang lại lợi nhuận khủng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư tại Hạ Long.

Phối cảnh Shophouse Tuần Châu

Phối cảnh 1 góc thương mại tại dự án Shophouse Tuần Châu

Shophouse Tuần Châu mở đường đầu tư tiên phong

Shophouse Tuần Châu Marina đến từ tập đoàn Tuần Châu uy tín và các đối tác chính là dự án tiên phong mang loại hình sản phẩm đầu tư nhà phố thương mại ven biển đến Việt Nam đầu tiên. Khi mà trên thị trường đã phát triển mạnh những biệt thự hay condotel, căn hộ nghỉ dưỡng thì sản phẩm nhà phố thương mại đem lại luồng gió mới, mở đường đầu tư tiên phong với cơ hội kiếm lời khủng ấn tượng dành cho chủ sở hữu trong tương lai.

Khác với sản phẩm biệt thự hay condotel, nhà phố thương mại tại Shophouse Tuần Châu là sản phẩm thiết kế theo kiểu nhà phố với 3,5-4,5 tầng khác nhau để quý chủ nhân có thể tùy ý chọn lựa cho thuê hay đầu tư kinh doanh, làm mặt bằng kinh doanh theo mong muốn của bản thân. Các căn nhà phố liền kề, thiết kế độc đáo, sang trọng ven bờ biển được kỳ vọng trong tương lai sẽ làm nên khu trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng sôi động, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hay mua sắm, sử dụng dịch vụ trọn vẹn dành cho du khách.

Theo mặt bằng Shophouse Tuần Châu Marina, các căn nhà phố được thiết kế liền kề nhau và uốn lượn quanh bờ biển, tận hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa, mát mẻ của Hạ Long, ngắm cảnh biển tự nhiên. Các căn shophouse có mặt tiền rộng rãi thoáng đãng cùng hàng cây xanh cho gió trong lành và tự nhiên cao nhất. Việc phát triển kinh doanh hay cho thuê, nghỉ dưỡng riêng tư tại shophouse Tuần Châu đều thuận tiện bởi các căn nhà được thiết kế mặt bằng tầng riêng biệt, có cách âm, cách nhiệt giữa các tầng với nhau. Đây là điều thuận lợi để quý chủ nhân tự do khai thác công năng theo ý muốn.

Không gian sôi động náo nhiệt của nhà phố Shophouse Tuần Châu

Không gian sôi động náo nhiệt của nhà phố Shophouse Tuần Châu

Đầu tư sinh lời khủng cùng Shophouse Tuần Châu Marina

Từ lợi thế kênh đầu tư tiên phong, loại hình mới mẻ nhưng linh hoạt trong cho thuê đầu tư, Shophouse Tuần Châu có được lợi thế để đem lại tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai cho chủ sở hữu. Theo đó, vị trí đắc địa của dự án ở trung tâm Cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhộn nhịp, quy tụ nhiều phương tiện di chuyển và là cảng duy nhất đưa khách du lịch tham quan vịnh Hạ long. Vì thế mỗi năm ở đây đều đón hàng triệu lượt khách, mang lại nguồn khách hàng dồi dào cho dự án Shophouse Tuần Châu Marina trong tương lai, hứa hẹn sẽ bứt phá phát triển.

Shophouse Tuần Châu không chỉ tọa lạc vị trí độc tôn mà còn thiết kế linh hoạt, đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai từ cho thuê đến kinh doanh buôn bán cho Gia chủ. Vì thế, đây là kênh đầu tư tiên phong, hứa hẹn thu lợi nhuận khủng tối đa mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.