Condotel FLC Hạ Long

Roman Plaza Hải Phát: chung cư tâm huyết của Hải Phát Invest

Trên phân khúc bất động sản 2017 hiện nay đang bừng sáng bởi sự xuất hiện của khu đô thị mới Roman Plaza Hải Phát. Dự án nổi bật nhất với dòng sản phẩm chung cư cao cấp được kiến tạo vô cùng tinh tế vừa hiện đại, sang trọng lại vừa có giá trị kinh tế lớn hứa hẹn chủ nhân sở hữu sẽ hài lòng trước sự lựa chọn của mình.

Roman Plaza – Siêu phẩm của Hải Phát Invest

Được mệnh danh là đại gia khét tiếng trong giới bất động sản Việt Nam Công ty cổ phẩn đầu tư Hải Phát đang tiếp tục đem đến thị trường nhiều sản phẩm nhà ở hiện đại để phục vụ nhu cầu an cư của khách hàng. Một trong số đó phải kể đến dự án mới và tầm cỡ đó là chung cư Roman Plaza Hải Phát. Dự án gồm tổ hợp các loại hình căn hộ với các mức diện tích linh hoạt phù hợp với mục đích sống của đa dạng các đối tượng khách hàng. Do đó đến với dự án hứa hẹn quý vị sẽ chọn lựa được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhất.

Roman Plaza Hải Phát: chung cư tâm huyết của Hải Phát Invest 1

Roman Plaza Hải Phát tự hào là sản phẩm của ông lớn Hải Phát Invest bởi tập đoàn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng. Đơn vị luôn có những chiến lược rõ ràng và phương châm hoạt động căn cứ vào nhiều yếu tố thiết thực như: kỹ thuật, tư duy, chất lượng và văn hóa để tất cả hợp thành với nhau kết tạo nên hệ thống sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì vậy sản phẩm căn hộ chung cư Roman Plaza được kết tinh từ những sự tinh tế và tài năng của chủ đầu tư đem đến dòng nhà ở bậc nhất Việt Nam.

Chủ nhân an tâm sống an lạc tại Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza Hải Phát: chung cư tâm huyết của Hải Phát Invest 2

Được xây dựng bằng nguồn tài chính lớn kết hợp với sự tận tâm, tận tình của chủ đầu tư Hải Phát Invest dự án Roman Plaza Hải Phát cam kết chất lượng chuẩn trong mọi hạng mục. Bên cạnh chất lượng uy tín đó là không gian sống rộng thoáng, mát mẻ và sang trọng nhờ sự chu đáo trong từng góc phòng từ đôi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và nguồn nhân lực thi công giàu kinh nghiệm. Cách tạo dựng tinh tế này kết thành ngôi nhà thượng lưu đã gắn bó là chẳng muốn rời.

Hướng đến cuộc sống hưởng thụ tập đoàn Hải Phát còn mạnh tay chi một nguồn vốn khủng để phát triển hệ thống tiện ích nội khu ngay trong đô thị Roman Plaza Hải Phát. Cảnh quan của dự án được kiến tạo với nhiều cây cối tựa như một khu vườn xanh nhằm đảm nhiệm chức năng điều hòa không khí mang đến môi trường giàu oxy để cư dân có cuộc sống bền vững. Chủ đầu tư còn cực kì tâm lý qua nhiều hạng mục hiện đại như: trung tâm mua sắm, bể bơi, nhà trẻ, nhà hàng, phòng tập Gym,…giúp cộng đồng cư dân có những phút giây hưởng thụ thư giãn. Như vậy, những điểm có mặt tại dự án rất hợp và vừa lòng với phong cách sống của khách hàng trong thời hiện đại, từ đây bắt đầu cho cuộc sống viên mãn trọn đời.