Hai yếu tố tăng giá trị quốc tế cho chung cư Seasons Avenue

Được đầu tư bởi tập đoàn Capital Land đến từ Singapore, chung cư Seasons Avenue được đánh giá là siêu phẩm đáng sống nhất với những giá trị chuẩn quốc tế. Dự án đã mang đến một hơi thở mới lạ, cuốn hút đến với thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam thành phố.

Chung cư Seasons Avenue –chủ đầu tư quốc tế uy tín

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao là sản phẩm của sự hợp tác giữa tập đoàn danh tiếng Singapore CapitaLand và Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Hoàng Thành. Đây đều là hai đơn vị đi đầu trong nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp trên thị trường Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia châu Á. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai tập đoàn lớn này đã tạo nên một kiệt tác ấn tượng mang đậm phong cách sống Singapore giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư CapitaLand là một trong những tập đoàn quốc tế đầu tiên đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam với dự án tháp Hà Nội và khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội từ năm 1994. Và cho đến nay, tập đoàn này đã có những sản phẩm nổi bật tại 7 tỉnh thành nổi tiếng nhất trên khắp cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Với uy tín thương hiệu quốc tế mà tập đoàn đã xây dựng hơn 10 năm qua, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về một chung cư Seasons Avenue chất lượng bậc nhất tại khu vực cửa ngõ quận Hà Đông.

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao – Thiết kế tiêu chuẩn Singapore

Thiết kế đẳng cấp quốc tế tại chung cư Seasons Avenue

Thiết kế đẳng cấp quốc tế tại chung cư Seasons Avenue

Dưới bàn tay tài hoa của chủ đầu tư uy tín cùng đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước, chung cư Seasons Avenue được kiến tạo nên tựa như một ốc đảo Singapore thu nhỏ giữa lòng Thủ đô với những mảng xanh kết hợp hoàn hảo. Chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã khéo léo mang đến những đặc trưng trong thiết kế tinh tế của phong cách Singapore thông qua hình ảnh của những tòa cao ốc lấy cảm hứng từ 4 màu tự nhiên, năng động nằm đan xen trong khu thương mại sầm uất, quần thể văn hóa nghệ thuật và ẩm thực nổi bật không gian thiên nhiên ấn tượng bao quanh. Thiết kế những tòa chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao là kết quả của sự giao thoa giữa văn hóa Tây Âu hiện đại và các giá trị tinh hoa văn hóa Á Đông.

Nằm trong chuỗi các dự án nổi bật của CapitaLand, việc bán chung cư Seasons Avenue nhanh chóng đạt được những thành công từ những sự kiện đầu tiên. Nhờ sở hữu không gian xanh thông thoáng trong những sản phẩm hiện đại, sang trọng, dự án đã thu hút được số lượng lớn quý khách hàng và các nhà đầu tư. Các tòa căn hộ S1, S2, S3 và S4 chung cư Seasons Avenue mang đặc trưng lần lượt của 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của nhiều quý cư dân khi tìm kiếm những không gian an cư lý tưởng cho tương lai khác nhau.

Được coi là một siêu phẩm khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành, chung cư Seasons Avenue đã mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một kiệt tác mang tầm đẳng cấp quốc tế đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện nay.