Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony

Giải mã sức hút đến từ dự án Vinhomes Riva City

Tuy là một dự án mới trong năm 2016 nhưng  Vinhomes Imperia Hải Phòng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía cư dân và quý khách hàng bởi rất nhiều những ưu điểm và yếu tố đặc biệt. Vậy đâu là sức hút đến từ dự án đẳng cấp bậc nhất  tại Hải Phòng? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc đến từ quý khách hàng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – sức hút đến từ vị trí vàng

Sức hút đầu tiên phải kể đến khi nhắc đến dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng phải kể đến vị trí vàng mà dự án sở hữu. Đây được biết đến là vị trí độc tôn duy nhất tại thành phố cảng Hải Phòng.

Là dự án xây dựng khu đô thị sinh thái nên vị trí chính là một trong những yếu tố thu hút hàng đầu.  Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng nổi bật với 2 phía tiếp giáp sông Thượng Lý và sông cấm và 2 phía còn lại tiếp giáp với đường lớn Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Do ở vị trí trung tâm thành phố nên quý cư dân tương lai nơi đây sẽ được hưởng những tiện ích và dịch vụ chất lượng hàng đầu đã được xây dựng tại thành phố. Một cuộc sống thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện ích đó chính là những gì mà cư dân hiện đại mong muốn và dự án Vinhomes tại Hải Phòng đã đáp ứng được mong muốn đó một cách đầy đủ nhất.

Vinhomes Riva city Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Sức hút đến từ quy mô xây dựng lớn

Vinhomes Imperia Hải Phòng có diện tích lớn lên đến 78,5 ha  và được xây dựng nhiều loại hình nhà ở khác nhau từ căn hộ cao cấp, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại cho đến biệt thự cao cấp đáp ứng được đông đảo sự lựa chọn khác nhau đến từ nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau. Dự án nhà ở Vinhomes chính là dự án bất động sản có quy mô hoành tráng nhất tại Hải Phòng từ trước cho đến đây.

Một cuộc sống hiện đại tiện nghi với nhiều tiện ích dịch vụ là cuộc sống mà cư dân hiện đại mong muốn có được và dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã đáp ứng được mong mỏi của quý cư dân với rất nhiều những tiện ích hàng đầu như: trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực.. cùng với những tiện ích đã được xây dựng sẵn xung quanh thành phố.

Sức hút dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đến từ không gian xanh

Được ví như là một hòn đảo xanh tại Hải Phòng, Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là chốn an cư đẳng cấp nhưng yên ả, thanh bình, gần gũi với thiên nhiên mà quý cư dân luôn mong muốn được sở hữu. Không chỉ có màu xanh của sông nước, quần thể dự án còn nổi bật với không gian và màu xanh của cỏ cây hoa lá. Sống tại nơi đây quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được nguồn không khí trong lành thực sự thiên nhiên nơi mà tại các thành phố lớn khó có thể thấy được.

Vị trí độc tôn, không gian xanh hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp và là sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín, đó chính là những yếu tố chính giúp cho Vinhomes Imperia Hải Phòng có sức hút lớn đến với đông đảo quý khách hàng.