Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Gia Lâm lên quận năm 2025 – Vinhomes Ocean Park được hưởng lợi lớn

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn khi Gia Lâm lên Quận vào năm 2025. Khi đó, giá trị bất động sản tăng lên đặc biệt là những dự án nhiều tiện ích và lợi thế như Vinhomes.

Đề án phát triển từ Huyện lên Quân của Gia Lâm được thông qua, giá đất đã tăng mạnh từ 10 – 15%, đặc biệt khu khu đô thị Vinhomes Ocean Park giá đất tăng lên đến 30%.

Dự án Vinhomes Ocean Park ngày càng sôi động

Theo khảo sát, giá đất tăng từ 10 – 15% sau khi đề án được Nguyên Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung phê duyệt. Đặc biệt, tại một số dự án lớn như Vinhomes Ocean Park mức giá bất động sản tăng ở mức 30% so với đầu năm 2019.

Cụ thể, giá đất bình quân tại huyện Gia Lâm dao động trong khoảng từ 15 – 60 triệu đồng/m2 so với mức giá trước đó từ 10 – 30 triệu đồng/ m2.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Một số xã thuộc đường chính ở các dự án khu đô thị như Đa Tốn, Đặng Xá, Dương Xá, thị trấn Trâu Quỳ hay Kiêu Kỵ mức giá tăng mạnh hơn cả. Đất nền của khu vực này tăng lên mức từ 50 – 60 triệu đồng/ m2/. Thậm chí rằng dự án bất động sản cao cấp còn được rao bán với giá từ 100 – 150 triệu đồng/ m2.

Đặc biệt, mới đây hạ tầng giao thông tại Gia Lâm được đẩy mạnh với hàng loạt dự án lớn. Bên cạnh đó, đại dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park đang rầm rộ triển khai và hoàn thiện đã tạo tác động kép khiến đất Gia Lâm tăng giá.

Gia lâm hình thành trung tâm tiện ích Vinhomes Ocean Park

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park dần được hình thành cũng là nguyên nhân khiến cho giá bất động sản tại Gia Lâm tăng cao. Chuyên gia nhận định, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông như nút giao Cổ Linh được hình thành, hoàn thiện thì đại dự án Vinhomesland sẽ tạo nên điểm nhấn cho sự phát triển. Vì thế mà giá thành bất động sản còn tăng cao hơn nữa.

Ngoài nút giao Cổ Linh, hàng loạt dự án giao thông cũng được triển khai như cầu Vĩnh Tuy 2, cầu vượt đường Đông Dư – Dương Xá, hai nhánh lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng… Điều này giúp cho hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ với hàng loạt dự án được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt khác.

vinhome ocean park

Với những lợi thế này, trong tương lai, Gia Lâm sẽ trở thành khu vực có tiềm năng phát triển, kết nối giao thương giữa những tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ, trung tâm phát triển phía Đông Thủ đô.

Chuyên gia bất động sản nhận định, mức tăng giá bất động sản tại Gia Lâm có thể chấp nhận được vì thế những nhà đầu tư vẫn có cơ hội tham gia vào thị trường khu vực này. Những dự án lớn như khu đô thị Vinhomes Ocean Park cũng là động lực để thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Mức tăng giá bất động sản tại khu vực Gia Lâm 3 năm gần đây chưa phải là dấu hiệu cho việc sốt giá hoặc tạo ra bong bóng bất động sản.

Việc định hướng kế hoạch lên Quận tại Gia Lâm sẽ là điều kiện tích cực để những dự án lớn như Vinhomes Ocean Park nâng cao giá trị. Đặc biệt, những dự án lớn với nhiều tiện ích tích cực, kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp tạo tiền để thu hút sự chú ý của cư dân, nhà đầu tư.

Những thông tin đánh giá sơ bộ này hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Ocean Park và tìm ra cơ hội để trải nghiệm những tiện ích hàng đầu tại đây. Cùng tham khảo để nắm được những lợi ích hàng đầu khi sống và làm việc tại thành phố biển hồ này!

Theo: https://vinhomemetropolislieugiai.com/