tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh sức hút từ vị trí vàng

Là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm bất động sản cao cấp đến các tỉnh thành trên cả nước, dự án Vinhomes Bắc Ninh được ông lớn Vingroup đầu tư khủng về quy mô và vị trí vàng chiến lược.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh vị trí vàng hiếm có

Tọa lạc tại km số 1 + 200 phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Dự án Vinhomes Bắc Ninh là điểm giao cắt ngã 6 của những tuyến đường lớn như Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông. Đây là vị trí chiến lược, là trái tim của mọi hoạt động chính trị, văn hóa xã hội của tỉnh Bắc Ninh.

Bên cạnh đó xung quanh dự án hiện chưa hề có một tòa tháp chung cư cao tầng nào khiến cho tầm nhìn từ những căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh khá rộng mở và thoáng đãng.

Với sự xuất hiện của Vinhome Bắc Ninh tại sứ Kinh Bắc sẽ mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo cùng với vị trí vàng hiếm có. Còn đối với những nhà đầu tư đây sẽ là một cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Bắc Ninh được các nhà đầu tư đánh giá không chỉ thuận tiện cho giao thông và những tiện ích quanh khu vực. Mà đây còn là nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hóa, chính trị xã hội của thành phố Bắc Ninh. Từ dự án cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các cơ quan hành chính chiến lược, những khu công nghiệp lớn, các di tích lịch sử, địa danh văn hóa của tỉnh.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Liên kết vùng hoàn hảo

Sở hữu một vị trí hoàn hảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông đồng bộ giúp cho Vinhomes Bắc Ninh có một liên kết vùng hoàn hảo.

Dự án không chỉ có vị trí ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh mà còn là giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố với 4 mặt đều giáp những con đường đẹp nhất của như giáp đường Lý Thái Tổ về phía Bắc và Tây Bắc. Giáp đường Lý Thái Tông về phía Đông. Phía Đông, Đông Nam tiếp giáp đường Lý Thái Tông. Và giáp đường Trần Hưng Đạo và vòng xuyến ngã 6 về phía Tây Nam.

Với vị trí vàng như vậy có thể nói dự án Vinhomes Bắc Ninh đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lựa chọn nơi an cư ngay trung tâm thành phố của khách hàng. Ngoài ra việc sở hữu căn hộ chung cư tại dự án còn mang lại cho gia chủ cơ hội sinh lời cao từ việc cho thuê lại căn hộ khi đây là khu vực tập trung rất nhiều các tập đoàn đầu tư lớn từ nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, vì thế nhu cầu mua nhà, thuê căn hộ của người nước ngoài là rất cao.

Dẫn đầu cho xu hướng nhà ở cao cấp chưa từng có tại khu vực thành phố Bắc Ninh, dự án hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố. Để biết thêm chi tiết về thời gian mở bán dự án Vinhomes Bắc Ninh quý vị hãy cập nhật tin tức trên website chính thức của dự án.