Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Đặt mua ngay căn hộ đẳng cấp 5* Vinhomes Liễu Giai

Dự án khu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những dự án đã triển khai rất thành công như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp.

Tất cả các dự án, các khu đô thị mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có những điểm nhấn vô cùng khác biệt so với những dự án khác cùng phân khúc. Với phương châm không ngừng chăm lo cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống cư dân.

tiện ích vinhomes Liễu Giai

Tiện ích 5* tại Vinhomes Liễu Giai

Các Tiện Ích Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai Như:

  • Trường học liên cấp Vinshool. ( quản lý và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế )
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec
  • Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall
  • Sảnh Lounge đẳng cấp ( nơi giành riêng cư dân thư giãn, nhâm nhi ly cafe sau những giờ làm việc căng thẳng )
  • Hệ thống cảnh quan cây xanh
  • Bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà
  • Nơi sinh hoạt cộng đồng

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế và xây dựng bởi 8 đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup là những tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng như :

Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ); cơ điện, phòng cháy chữa cháy: Aurecon (Australia), Arup (Mỹ); tư vấn giám sát, quản lý dự án: Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia).

Đã thiết kế nhiều những dự án nổi tiếng thế giới như Tòa Nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler); Millennium Arts Project, Australia (Aurecon); Gardens by the Bay, Singapore (Meinhardt)…

Vì vậy thiết kế căn hộ và thiết kế cảnh quan của Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ cực kỳ đẳng cấp và hiện đại mạng lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Vinhomes Metropolis được bàn giao căn hộ hoàn thiện với nội thất liền tường siêu cao cấp đem lại sự sang trong và đẳng cấp nhất cho căn hộ của gia đình quý khách.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280