Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Cơ hội đầu tư sản phẩm mới hấp dẫn cùng Vinhomes

(vinhomemetropolislieugiai.com)- Trong khi thị trường vàng và chứng khoán lao dốc, đồng USD biến động không ngừng thì đầu tư bất động sản cho thuê đang trở thành xu thế bởi đây không chỉ là kênh trú ẩn an toàn, dễ dàng nhìn tận mắt tài sản mà còn là loại sản phẩm đặc biệt khi có thể khai thác cho thuê dài hạn, mang lại lợi nhuận ổn định.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng Vinhomes

Tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup đang ngày càng chứng tỏ tiềm năng và sức hấp dẫn với các sản phẩm nhà ở của họ khi liên tiếp tung ra thị trường những sản phẩm mới, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nằm trong Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Park 12 là căn hộ dịch vụ hoàn thiện nội thất đồ rời đầu tiên và duy nhất trại KĐT Times City, được trang bị những tiện ích vượt trội hướng tới việc cho thuê như: Khu business center, phòng GYM, nhà hàng buffet…

Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, các khách hàng mua căn hộ Park 12 trong tháng 05 sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% lên tới 24 tháng. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhận gói cam kết cho thuê lợi nhuận siêu khủng tối thiểu 16%/2 năm.

Nếu không lựa chọn gói cam kết cho thuê và không nhận gói nội thất đồ rời, khách hàng sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng/m2 và miễn phí dịch vụ 10 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm 2,5 triệu đồng/m2 khi lựa chọn mua 5 tầng cao nhất.

Nếu như Park 12 là dự án hấp dẫn bậc nhất tại khu vục quận Hai Bà Trưng thì Vinhomes Metropolis cũng đang chứng tỏ sức nóng không thể phủ nhận của mình tại khu vực trung tâm thủ đô khi sở hữu cho mình vị trí vàng đắc địa trên mặt tiền Liễu Giai – Đào Tấn mặc dù dự án vẫn chưa chính thức ra mắt.

Không thua kém gì hai siêu dự án trên, nhân dịp giới thiệu dự án vào sáng ngày 14/5 sắp tới, chủ đầu tư cam kết mang tới cho khách hàng tỉ lệ sinh lời tối thiểu 10%/năm trong thời gian 5 năm đối với Condotel và 10 năm đối với Biệt thự Biển tại Nha Trang và Đà Nẵng.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, chỉ từ 700 triệu khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời, và từ 2 tỷ sẽ trở thành chủ nhân của căn biệt thự biển đáng mơ ước nhờ chính sách đồng sở hữu, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 50 năm toàn hệ thống Vinpearl.