Chung cư Tây Hồ Riverview sở hữu chuỗi tiện ích phong phú bậc nhất

Tiêu chuẩn của một chung cư đáng sống thời nay là chung cư Tây Hồ Riverview, không chỉ là hiện đại với thiết kế mới vẻ, vững chắc mà còn phải là nơi tận hưởng trọn vẹn những nhu cầu của cuộc sống.

Chung cư Tây Hồ Riverview – Tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Tại dự án này, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân, từ thấp đến cao đều được đáp ứng nhanh chóng, không cần phải di chuyển một đoạn đường quá xa, không cần phải chen chúc giữa dòng người đô thị, không phải xếp  hàng mòn mỏi đợi chờ. Điện, đường, trường trạm, ngân hàng, bệnh viện, công viên, hồ, sông chỉ nằm trong bán kính từ 1 – 3km so với căn hộ chung cư Tây Hồ Riverview.

Dự án nằm tại khu đất liền kề với khu đô thị Ciputra, để thừa hưởng môi trường hiện đại, an ninh đảm bảo và những tiện ích cộng đồng tại khu đô thị này như trường quốc tế, khu vui chơi, đường dạo bộ,… Xung quanh khu vực dự án là những quận giáp nhau là Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy,… cư dân có thể tiếp cận bệnh viện E, bệnh viện cảnh sát, bệnh viện 108; trường Đại học Giao thông vận tải, Học viện Cảnh sát, trường THPT Thực nghiệm; công viên Hòa Bình, Hồ Tây, Bãi đá sông Hồng; và hệ thống ngân hàng trải đều từng kilomet để cư dân có thể dễ dàng sử dụng. Chung cư Tây Hồ Riverview cùng là điểm liên kết thuận lời giữa những tiện ích đó, nên nếu quý vị có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư cho thuê thì cũng vô cùng lý tưởng, chưa nói đến việc khu vực Tây Hồ giá thuê nhà thuê đất luôn cao nhất cả thành phố, những dự án căn hộ được thiết kế hiện đại và trọn vẹn tiện ích thì lại càng có giá thuê cao hơn.

Bên cạnh dự án căn hộ chung cư Tây Hồ Riverview còn nhiều hạng mục đẳng cấp với khoảng cách gần, điển hình là Tòa nhà Vietinbank nằm tại khu đô thị Ciputra – biểu tượng tài chính mới của thủ đô nên việc sở hữu nhà tại dự án càng trở nên giá trị hơn nhờ sự nâng tầm của vị trí, hạ tầng cũng như liên kết vùng vượt trội.

Dự-án-Tây-Hồ-Riverview

Dự án Tây Hồ Riverview

Tiện ích nội khu phong phú

Hệ thống an ninh 3 lớp được trang bị chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và bình yên cuộc sống cư dân tại chung cư Tây Hồ Riverview. Tại đây cư dân được hưởng htuj cuộc sống như nghỉ dưỡng khi có sảnh đón tiếp, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, café ngoài trời, BBQ, yoga, bar,… và một số tiện ích có tầm nhìn hường Hồ Tây vô cùng hấp dẫn, không khác gì quý vị đang nghỉ dưỡng tại gia.

Không thể thiếu những tiện ích cho những cư dân ưu tiên đó là trẻ me và người cao tuổi. Trường mầm non, sân chơi, sân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức,… được trang bị để chăm sóc tốt nhất cho cuộc sống của mỗi một người tại căn hộ chung cư Tây Hồ Riverview.

Quý vị nhanh tay nhận lịch để mua căn hộ chung cư Tây Hồ Riverview một cách dễ dàng và nhanh chóng, được nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất, những ưu đãi mới nhất… căn hộ trong mơ đang nằm trong tay quý vị.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280