Vinhomes Metropolis Liễu Giai

BĐS nội đô đón thêm hơn 1000 căn hộ cao cấp từ Vinhomes Liễu Giai

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Liễu Giai còn tạo được ấn tượng sâu sắc với các khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hoàn hảo và đặc biệt được bảo chứng bởi thương hiệu của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Theo những thông tin mới nhất, dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ đóng góp khoảng 1300 căn hộ chung cư cao cấp vào quỹ hàng bất động sản tại Hà Nội.

Khoảng 1300 căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai sắp ra nhập thị trường

Thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục nóng lên từ năm 2015, nhất là ở phân khúc bất động sản cao cấp. Các căn chung cư cao cấp nội đô, các khu biệt thự, nhà liền kề với thiết kế hoàn hảo chưa bao giờ có sự sôi động trong giao dịch và số căn bán ra nhiều như trong năm 2015, chiếm đến 28% tổng số giao dịch bất động sản trên thị trường Hà Nội. Đón đầu xu hướng bất động sản cao cấp, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm cao cấp như: Park Hill Premium tại khu đô thị Times City, khu biệt thự Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside và sắp tới đây, chủ đầu tư uy tín này sẽ cho ra mắt thị trường dự án chung cư đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay tại vị trí đắc địa được nhiều người mong muốn sở hữu – 29 Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng hơn 2ha, ngay tại vị trí đẹp nhất quận Ba Đình, nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật nên Vinhomes Liễu Giai có hệ thống an ninh vô cùng chặt chẽ, đảm bảo, không chỉ vậy, đây còn là giao điểm các trục giao thông quan trọng của thành phố, nơi tụ hội những địa điểm văn hoá, chính trị, giáo dục lớn đầu ngành, do đó vị trí quá đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới Vinhomes Liễu Giai.

Dự kiến dự án sẽ có 3 toàn căn hộ chung cư cao cấp, dự kiến cao từ 43-45 tầng và đóng góp khoảng 1300 căn hộ trong quỹ hàng bất động sản tại thành phố Hà Nội. Các căn hộ thiết kế đẳng cấp cho không gian sống thoải mái, thoáng đãng nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi chính là mục tiêu mà mong muốn sở hữu của rất nhiều khách hàng. Khẳng định đẳng cấp, nâng tầm tiêu chuẩn sống chính là những gì chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho các cư dân Vinhomes Liễu Giai. Các tiện ích sống đa dạng, phong phú với tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp đời sống các cư dân tại đây được chăm sóc hoàn hảo nhất, đủ đầy nhất, trọn vẹn nhất. Có lẽ qua các dự án đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư Vingroup như Royal City, Times City, chúng ta không có lý do gì để lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết tiến độ của dự án sắp ra mắt – Vinhomes Metropolis Liễu Giai.