Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Anland Nam Cường Dương Nội

Khi lựa chọn nơi an cư, ai ai cũng muốn có một chỗ ở tốt, đầy đủ tiện nghi để cải thiện chất lượng cuộc sống. Thấu hiểu được tâm lý ấy, chủ đầu tư Nam Cường đem đến một làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Sở hữu cho mình những thiết kế sang trọng, hiện đại cùng chuỗi tiện ích năm sao, Anland Nam Cường Dương Nội hứa hẹn đáp ứng cuộc sống đúng như mong đợi của quý cư dân. Đặc biệt, hệ thống an ninh tại đây là điểm nhấn nổi trội của toàn dự án.

Phòng chống cháy nổ tự động tại Anland Nam Cường

Hệ thống tự động này được lắp đặt không những trong cả toà nhà mà còn trong từng căn hộ. Các trang thiết bị phòng chống cháy nổ đều là những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến. Hệ thống phòng chống cháy nổ tại khu đô thị Dương Nội luôn được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt để phòng khi có sự cố xảy ra.

Đây quả thật là một điểm nhấn đáng khen ngợi, khi tình trạng hỏa hoạn hiện nay thường xuyên xảy ra, gây những hậu quả vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như giá trị vật chất của con người.

Camera thông minh vượt trội tại Anland Nam Cường Dương Nội

Toàn khu được lắp đặt hệ thống camera với độ phân giải cao, khả năng quét hình ảnh rộng. Nhờ đó, mọi hoạt động trong toà chung cư Anland Nam Cường được ghi lại trọn vẹn. Nếu nhận thấy điều bất thường, quý cư dân có thể trực tiếp kiểm tra lại camera ghi hình tại phòng thông tin trung tâm để giải đáp thắc mắc.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony

Anland Nam Cường có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Anland Nam Cường Dương Nội sở hữu đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng phục vụ quý cư dân. Tại các chốt quan trọng như cổng vào, phòng trực ban trung tâm hay nơi giao thoa giữa các toà nhà, luôn có bảo vệ canh gác nghiêm ngặt 24/24 và thường xuyên đi tuần tra để đảm bảo an ninh cho quý cư dân sống trong toà nhà. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Anland Nam Cường làm nơi an cư.

Anland Nam Cường Dương Nội với hệ thống chuông cửa tự động

Bên cạnh hệ thống trang bị an ninh điển hình trên, nơi đây còn cung cấp thêm hệ thống chuông cửa linh hoạt với màn hình cảm ứng hiện đại. Với tiện ích này, quý cư dân có thể nhận diện được vị khách đến nhà thông qua hình ảnh hiển thị trên màn cảm ứng và âm thanh kết nối qua phone nghe, giảm bớt lo ngại về vấn đề bị đột nhập.

Ngoài ra, các căn hộ còn được thiết kế thêm thẻ từ ra vào để tăng tính bảo mật. Mỗi khi ra vào chung cư, bên cạnh việc trải qua hệ thống kiểm soát an ninh ở cổng ra vào, quý cư dân còn cần nhận diện thẻ từ để có thể ra vào căn hộ của mình. Với sự kiểm soát chặt chẽ như vậy, mức độ an toàn của các căn hộ Anland sẽ tăng thêm cấp độ mới.

Hiện nay, bảng giá chung cư Anland Nam Cường đã được cập nhật. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.