AB Central Square phù hợp với những đối tượng đầu tư nào?

Condotel AB Nha Trang là một trong những dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu một vị trí độc tôn với tiềm năng kết nối các trục đường quan trọng của thành phố cùng một không gian sống hoàn hảo – nơi gắn kết con người với thiên nhiên và được đầu tư hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, dự án Condotel AB Nha Trang không chỉ thích hợp để sống, nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn được các nhà đầu tư vô cùng mong chờ. Tuy nhiên bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là kênh đầu tư đặc biệt, luôn kén khách hàng, vậy với AB Central Square Nha Trang, những khách hàng nào là phù hợp?

Condotel AB Nha Trang dành cho những người mua để đầu tư, nghỉ dưỡng

Sở hữu Condotel AB Nha Trang, khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại căn hộ của mình. Mỗi căn condotel lại được trang bị 100% nội thất cao cấp cùng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp trong khuôn viên tòa nhà như hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu vườn nhiệt đới trên không… Đặc biệt chỉ cần xuống sảnh tòa nhà là quý khách được hòa mình vào với làn nước biển trong xanh.

Phối cảnh dự án A&B Central Square Nha Trang

Phối cảnh dự án A&B Central Square Nha Trang

Điều ấn tượng hơn hết đó là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình mà các căn hộ condotel trong dự án Condotel AB Nha Trang còn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các chủ nhân của mình nhờ tham gia chương trình cho thuê với cam kết thu hồi vốn 40% cho 5 năm đầu tiên của chủ đầu tư. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được hưởng 30% doanh thu cho thuê và chỉ sau khoảng 9.5 năm là có thể hoàn vốn đầu tư.

Có thể nói, đối với những khách hàng mua để đầu tư, nghỉ dưỡng thì Condotel AB Nha Trang là một dự án không thể bỏ qua. Bởi với một khoản chi phí không quá đắt, nhưng dự án lại có một tiềm năng sinh lời cao, nhanh chóng và mang lại giá trị lợi nhuận lớn bền vững.

AB Central Square Nha Trang dành cho những khách hàng muốn sinh sống lâu dài

Với những khách hàng muốn sinh sống lâu dài thì dự án Condotel AB Nha Trang là một quyết định thông minh. Với vị trí kim cương độc tôn, cùng tầm view đẹp, hướng ra biển và các tiện ích sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao… AB Central Square Nha Trang hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những khoảnh khắc thư thái, thoải mái và tuyệt vời nhất.

Dự án Condotel AB Nha Trang – Kênh đầu tư cho những khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi

Đối với những khách hàng có nguồn vốn dồi dào và một khoản tiền nhàn rỗi thì tại sao không đầu tư vào AB Central Square Nha Trang? Nếu với 2 tỷ đồng nhàn rỗi được gửi tiết kiệm trong ngân hàng với mức lãi suất thấp trong khi lạm phát tăng cao thì lợi nhuận khách hàng thu được là bao nhiêu? Trong khi đó, nếu sở hữu một căn hộ tại khu dự án Condotel AB Nha Trang thì lợi nhuận của khách hàng thu được sẽ tăng cao theo thời gian và mang đến những dòng tiền lợi nhuận ổn định và an toàn. Với condotel Nha Trang, đơn giản là khách hàng chỉ cần đầu tư vốn ban đầu và có thể thu lợi nhuận tăng đều hàng năm. Dòng tiền này vô cùng ổn định với mức lợi nhuận lớn, nhanh chóng có thể lên tối thiểu là 10%/năm trong vòng 05 năm.

Thay vì chỉ để dòng tiền nhàn rỗi đứng nguyên một chỗ thì đầu tư vào khu dự án này sẽ giúp khách hàng có khả năng tiền sinh tiền vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, việc sở hữu một căn hộ AB Central square Nha Trang là một quyết định tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường thì Condotel AB Nha Trang   thực sự là một cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua để vừa được sống nghỉ dưỡng, vừa có cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn.