Tiện ích AB Central Square Nha Trang thiết kế

AB Central Square Nha Trang cơ hội sinh lời tối thiểu tới 160%

AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, view trực diện quảng trường và tháp Trầm Hương – nơi được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang. Không những thế, đây còn được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những sản phẩm hội tụ trọn vẹn những lợi thế và tiềm năng để kiến tạo một lựa chọn sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Vị trí trung tâm, kiến trúc độc đáo của AB Central Square Nha Trang

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú – nơi giao nhau của 3 con đường huyết mạch trong trung tâm thành phố Nha Trang là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, căn hộ AB Central Square Nha Trang sở hữu 3 mặt tiền của các con đường du lịch sôi động nhất của thành phố biển xinh đẹp này. Mặt tiền, đối diện quảng trưởng, tháp Trầm Hương, bênh cạnh nhà hát thành phố, AB Central Square Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng giữa lòng thành phố biển.

Thiết kế bởi đơn vị hàng đầu trên thị trường quốc tế, dự án lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm đón gió ra khơi với 100% số lượng Unit Hotel sở hữu tầm nhìn hướng ra biển đẹp mắt. Đặc biệt, thiết kế các Unit Hotel – căn hộ AB Central Square Nha Trang còn được tối ưu hóa công năng sử dụng, để mọi không gian bên trong đều thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng, gió biển dịu êm.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp

Căn hộ AB Central Square Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp

Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng và tiềm lực của dự án

Nhắc đến chủ đầu tư của AB Central Square Nha Trang, công ty cổ phần đầu tư A&B – A&B Group là nhắc đến các dự án bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng như Anantara Mũi Né Resort & Spa, Nam Nghi Phú Quốc Island, cao ốc văn phòng A&B Tower, Gia Han Ecological Nha Trang…Đây chính là những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến Nam Nghi Phu Quoc Island, dự án mà phó Tổng giám đốc của A&B Group – Á hậu Phương Lê đã dành nhiều công sức, tâm huyết để mong muốn biến Phú Quốc thành Madives…

Chính bởi sở hữu tiềm lực tài chính cũng như đã thành công qua hàng loạt dự án trước đây, mà những dự án sau luôn có xu hướng đẹp và đẳng cấp hơn những dự án ban đầu, vì lẽ đó, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như độ “độc” của căn hộ AB Central Square Nha Trang trong tương lai.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiện ích, mặt bằng cũng như thiết kế căn hộ AB Central Square Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất tại: http://bdsnghiduong.com/ab-central-square-nha-trang.html