Tháp văn phòng vinhomes liễu giai

Văn phòng Vinhomes Metropolis: Khởi đầu phong cách làm việc mới

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem như là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất của Vingroup tại thủ đô Hà Nội. Khu vực văn phòng Metropolis Liễu Giai cũng được đầu tư xây dựng, thiết kế một cách kỹ lưỡng, đẳng cấp bên cạnh căn hộ cao cấp. Bên cạnh căn hộ cao cấp, Vinhomes dự kiến sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi làm việc lý tưởng, giảm thiểu những áp lực làm việc để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Để tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng đều được trang bị hệ thống đồng bộ, hiện đại từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất tại văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Tháp văn phòng vinhomes liễu giai

Tháp văn phòng vinhomes liễu giai (ảnh minh họa)

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn những cảnh quan được bố trí trong khu đô thị sẽ đem lại những giờ phút nghỉ ngơi để người lao động để lấy lại sự cân bằng, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Với tầm nhìn rộng, sự thoáng đãng, làm việc tại văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hiệu quả làm việc cao.

Với những lợi thế về nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280