phoi canh vinhomes lieu giai

Mua căn hộ “vàng” Vinhomes Metropolis – “Rinh” Quà tặng giá trị trong T11

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại số 29 trên tuyến phố Liễu Giai nhộn nhịp, sầm uất. Đây là dự án chung cư “siêu cao cấp” gắn liền với thương hiệu của chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam – VinGroup. Dự án chung cư Metropolis gồm 05 tòa nhà cao tầng, tại nơi vị trí đắc địa về phong thủy và thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Ngay từ khi được mở bán trong năm 2016, chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được đông đảo Quý khách hàng sở hữu và các Nhà đầu tư “nhiệt tình” chào đón, nhờ những ưu thế vượt trội chỉ có tại dự án, và các chính sách bán hàng cùng chương trình quà tặng giá trị hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư VinGroup.

tien-ich-vinhomes-metropolis-2

Căn hộ Vinhomes Metropolis – Ảnh minh họa

Vậy, quà tặng “đặc biệt” thay món quà tri ân của Chủ đầu tư dành cho Quý khách hàng mua căn hộ trong tháng 11  này là gì? Kính mời Quý khách cùng khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết này.

Tháng 11/2016 có 4 đối tượng Quý khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ nhận được những quà tặng giá trị từ Chủ đầu tư “khủng” nhất hiện nay, cụ thể như sau:

♦ 30 Quý khách đầu tiên mua căn hộ không nằm trong danh sách cam kết cho thuê từ 01/11 – 10/11 – được nhận 01 Iphones 7 Plus 128Gb phiên bản mới nhất và được tặng gói dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm. Đối với Quý khách hàng không muốn sử dựng “đặc quyền” miễn phí dịch vụ quản lý trong 10 năm, Chủ đầu tư sẵn sàng giảm trừ 1,6 triệu/m2 diện tích thông thủy (giá trước VAT và KPBT). Để được nhận những quà tặng giá trị này, Quý khách hàng phải hoàn tất thủ tục theo đúng quy định CĐT.

♦ 30 Quý khách đầu tiên mua căn hộ nằm trong danh sách cam kết thuê từ 01/11 – 10/11 – được nhận 01 Ipad Air 2 phiên bản 64Gb. Điều kiện nhận quà tặng cũng như đối với Quý KH mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai không nằm trong danh sách cam kết cho thuê

Quý khách hàng mua căn hộ trong danh sách cho thuê và đồng thời nhận cam kết tiền thuê – được chủ đầu tư cam kết mức tiền thuê tương đương 10%/năm/tổng giá trị CH (chưa gồm VAT &KPBT) trong vòng thời hạn 02 năm. Những Quý khách hàng này cũng sẽ được tặng kèm toàn bộ gói nội thuất theo tiêu chuẩn Chủ đầu tư dành cho các căn cho thuê: 160 triệu – 250 triệu – 280 triệu, tương ứng căn 01 PN – căn 02 PN – căn 03 PN (giá đã gồm VAT). Đặc biệt lưu ý, trong trường hợp Quý khách hàng lựa chọn hình thức này, CĐT không áp dụng quy đổi ra tiền mặt để khấu trừ vào giá trị căn hộ. (Quý khách vui lòng đăng ký tham gia CT cam kết cho thuê đến ngày 15/11/2016)

Cuối cùng, Quý khách hàng mua căn hộ trong danh sách cho thuê và KHÔNG tham gia chương trình cho thuê – Đối tượng Quý khách này vẫn sẽ được CĐT hỗ trợ 5% giá trị căn hộ trước VAT và KPBT. Cùng với đó, Quý khách còn được nhận gói nội thất theo tiêu chuẩn của CĐT. Đặc biệt, để tạo điều kiện nhất cho Quý khách khi mua căn hộ Vinhomes Metropolis, chủ đầu tư chấp nhận khấu trừ tiền mặt tương đương vào giá trị căn hộ trước VAT, mức khấu trừ được đưa ra như sau: 145 triệu – 225 triệu – 250 triệu tương ứng căn 01 PN – căn 02 PN – căn 03 PN

Có thể nói, với những Phần quà tặng có giá trị như này, dự kiến trong tháng 11, những căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tạo “cơn sốt nhẹ” trong thị trường BĐS cuối năm 2016 phân khúc chung cư cao cấp khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Quý khách hàng lưu ý vì có những phần quà tặng số lượng chỉ áp dụng đối với 30 Quý khách hàng đầu tiên, vì thế, Quý khách đừng chần chừ, hãy nhanh đăng ký để xây dựng tổ ấm tương lai của mình tại một khu chung cư “siêu sang”, “siêu cao cấp” bậc nhất Hà Thành.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis, kính mời Quý khách hàng tham khảo tại: http://vinhomemetropolislieugiai.com/chinh-sach-ban-hang/. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280