Vị trí dự án Đông Tăng Long Quận 9 có 1-0-2

Vì sao nên sở hữu dự án Đông Tăng Long Quận 9?

Là một trong những dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, dự án Đông Tăng Long Quận 9 khiến nhiều khách hàng phải tò mò về những yếu tố khiến dự án này được nhiều khách hàng quan tâm. Các chuyên gia cũng phải khẳng định về tiềm năng đầu tư đắt giá, lợi nhuận tốt mà dự án này đang sở hữu.

Có thể nói rằng, hiếm có một dự án nào sở hữu được những yếu tố tốt như vậy, mang đến cho khách hàng mua nhà để ở một không gian hiện đại, sang trọng, xanh triền miên cùng cộng đồng cư dân của mình, đảm bảo cho khách hàng mua nhà để ở một sự ấn tượng trong việc sinh lợi nhuận, tiềm năng cho thuê giá cao, tài sản cực kỳ có giá trị trong tương lai. Xem thêm bài viết dưới đây để có được cái nhìn chi tiết nhất về những yếu tố khiến dự án này đắt khách.

Vị trí dự án Đông Tăng Long Quận 9 có 1-0-2

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa trên 4 mặt đường lớn thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí có thể giải quyết những vấn đề của cộng đồng cư dân trong việc di chuyển hàng ngày, khi giáp với đường vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Phương Liền. Chính vì vậy, ngay đến tiềm năng cho thuê hay thu hút khách hàng ngoại quốc, kết nối đến các khu công nghiệp ngoại thành, những khu vực có các công ty nước ngoài đang hoạt động vô cùng thuận lợi. Có thể khẳng định, đây chính là vị trí đắc địa nhất, được rất nhiều chủ đầu tư “thèm muốn”, vì vậy, dự án nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của rất nhiều dự án bất động sản đang được mở bán cùng dòng.

Vị trí dự án Đông Tăng Long Quận 9 có 1-0-2

Vị trí dự án Đông Tăng Long Quận 9 có 1-0-2

Quận 9 đang là quận thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, thậm chí còn “hot” hơn rất nhiều so với những khu vực trung tâm thành phố hiện nay. Với những chính sách ưu đãi từ phía chính quyền thành phố, đưa quận 9 trở thành khu đô thị sáng tạo, những ưu thế về chính sách, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông khiến khu vực này phát triển mạnh hơn bao giờ hết, thu hút sự đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài, vì thế lượng khách nước ngoài đang làm việc tại đây, có nhu cầu tìm thuê nhà ở cao cấp gần nơi làm việc nhiều hơn hết.

Dự án nằm gần những công ty nước ngoài, những khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc, vì thế tiềm năng của dự án Đông Tăng Long Quận 9 tốt hơn hẳn so với các dự án khác. Đây chính là tiềm năng có được nhờ vị trí đắc địa.

Thiết kế căn hộ dự án Đông Tăng Long Quận 9 hiện đại

Bên trong căn hộ dự án Đông Tăng Long Quận 9 là những không gian ấn tượng về một kiến trúc hiện đại, có sự gắn kết giữa các không gian với nhau, giữa ngôi nhà với thiên nhiên, cảnh quan nội khu, nhưng vẫn mang lại sự riêng tư tối đa để mỗi thành viên trong gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình. Đó chính là mục đích và định hướng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư tại dự án này.

Thiết kế căn hộ dự án Đông Tăng Long Quận 9 hiện đại

Thiết kế căn hộ dự án Đông Tăng Long Quận 9 hiện đại

Không gian xanh tại nội khu dự án Đông Tăng Long Quận 9 chính là điểm nhấn, tạo nên tầm view đẹp ấn tượng cho các căn hộ. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có thêm những không gian để thư giãn, những không gian bình yên nhất tại ngay chính ngôi nhà của mình để mọi khách hàng có thể hít thở trong lành từ thiên nhiên, nhưng vẫn có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư, tràn ngập hạnh phúc.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280