Condotel Sunshine Marina – Siêu phẩm đầu tư mới tại Nha Trang

Uy tín tập đoàn Hưng Thịnh thể hiện qua các dự án xuất sắc

Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong giới bất động sản. Đối với lĩnh vực này, tập đoàn đã chứng minh được bản thân và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm qua các dự án vô cùng xuất sắc, chủ yếu là tọa lạc ở khu vực vô cùng phát triển ở phía nam Việt Nam. Tại đay, Hưng Thịnh Corp nổi lên như một tên tuổi đáng tin cậy mà khách hàng nào cũng vô cùng coi trọng, đặc biệt là đối với các dự án và sản phẩm bất động sản danh giá.

Các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh hội tụ những yếu tố gì?

Xuất phát điểm là đơn vị hoạt động nhỏ lẻ trong giới nhà đất, tập đoàn Hưng Thịnh sau 17 năm xây dựng và phát triển đã kiến tạo nên một “đế chế” riêng với uy tín vững mạnh và tiềm lực tài chính vô cùng to lớn. Với phương châm mang lại cho khách hàng và xã hội những giá trị to lớn và bền vững qua từng dự án bất động sản, đơn vị này quả thực đã vô cùng thành công khi cung cấp cho thị trường nhà đất hàng loạt những dự án vô cùng xuất sắc và chất lượng. Đặc điểm chung của các dự án nhà đất này chính là đều sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa và đón đầu xu hướng nhà đất trên thị trường. 

3 mặt tiền sông làm tăng giá trị căn hộ

Không hề tập trung vào dự án của các thành phố lớn, tập đoàn Hưng Thịnh hiểu rõ xu hướng hình thành các thành phố vệ tinh của xã hội hiện nay, chính vì thế đã cho xây dựng và phát triển những dự án tại những thành phố như Quy Nhơn, Vũng Tàu… Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng cho xây dựng nhiều dự án nhà ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại tập trung ở những khu vực đông cư dân mà chưa có nhiều chung cư như quận Thủ Đức, quận Bình Tân… Có thể nói, Hưng Thịnh đã mang đến hàng loạt những dự án và hàng nghìn căn hộ, cung cấp nơi ở chất lượng hàng đầu dành cho cư dân. Khách hàng có thể truy cập trang https://hungthinhreals.com/ để tìm hiểu thêm về các dự án khác được phân phối và phát triển bởi chủ đầu tư này.

Đời sống cư dân được nâng tầm nhờ các dự án của Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp là một cái tên nổi tiếng với hàng loạt các dự án chất lượng và sở hữu giá cả hợp lý. Chính vì những yếu tố này mà người dân khu vực được tạo cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư chất lượng hàng đầu và có được vị trí đắc địa vô cùng. Tại đây, người dân được hưởng một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi và thoải mái dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của người dân nơi đây cũng được nâng cao nhờ các dự án từ chủ đầu tư này đều được sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đủ đầy. 

Condotel Sunshine Marina – Siêu phẩm đầu tư mới tại Nha Trang

Một ví dụ điển hình cho điều này chính là dự án Lavita Charm Thủ Đức. Chỉ với mức giá từ 1,3 Tỷ – 2,3 Tỷ, khách hàng đã được sở hữu một căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ vô cùng chất lượng, cùng với đó là một hệ thống tiện ích bao gồm hồ bơi trên cao, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…

Tất cả đều được hội tụ đầy đủ trong một khuôn viên rộng rãi, mang đến một cuộc sống an cư lý tưởng dành cho chủ sở hữu căn hộ. Với những dự án khác cũng đến từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, quý khách cũng có cho mình những sản phẩm vô cùng xuất sắc. Truy cập https://hungthinhcorps.vn/ để có cái nhìn sâu hơn về tất cả các dự án đến từ đơn vị này.