Quận 10 nổi lên như một tâm điểm đầu tư có sức hút đặc biệt với những lợi thế riêng.

Top 3 dự án quận 10 đang mở bán năm 2020

Danh sách các dự án căn hộ tphcm mở bán 2020. Cập nhật giá bán căn hộ chung cư quận 10 – TPHCM, điểm đầu tư bất động sản tiềm năng năm 2020.

Những thay đổi về xu hướng phát triển thì thị trường Quận 10 nổi lên như một tâm điểm đầu tư có sức hút đặc biệt với những lợi thế riêng.

Giới thiệu về thị trường căn hộ chung cư quận 10 năm 2020

Là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, Quận 10 sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm, khu vực ngoại thành và các địa phương lân cận, đồng thời cũng có cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội. Do đó, thị trường bất động sản nơi đây cũng thừa hưởng những lợi thế đắc địa mà không phải nơi đâu cũng có được.

Quận 10 nổi lên như một tâm điểm đầu tư có sức hút đặc biệt với những lợi thế riêng.

Quận 10 nổi lên như một tâm điểm đầu tư có sức hút đặc biệt với những lợi thế riêng.

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của căn hộ quận 10

Những ưu điểm khuyên bạn nên mua căn hộ quận 10

 • Vị trí: Quận 10, Hồ Chí Minh được đánh giá là nơi có điều kiện thuận lợi cho giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội giữa khu vực và các trung tâm hành chính quận huyện khác.
 • Phía Đông tiếp giáp quận 3.
 • Phía Tây giáp tiếp giáp quận 11.
 • Phía Nam giáp với quận 5.
 • Phía Bắc tiếp giáp với quận Tân Bình.
 • Giá bán tăng tốt, giao động tăng 10% mỗi năm.
 • Kinh tế : Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại–dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Nhiều trung tâm thương mại: Tiêu biểu là 2 khu thương mại nổi tiếng bật nhất tại Quận 10: Vạn Hạnh Mall; Trung Tâm TM Dược Phẩm & Trang Thiết Bị Y Tế.

Bên cạnh các trung tâm thương mại đó lại có những Dự án siêu căn hộ được xây dựng tại khu Quận 10 như: Hà Đô CenTroSa, Rivera Park, Xi Grand Count, Thương xá Nhật Tảo, Kingdom 101.

Tuy nhiên, quận 10 cũng có nhược điểm không thể bỏ qua chính là kẹt xe vào giờ cao điểm. Hầu hết quận 10 hay các quận trung tâm thì tình trạng kẹt xe giờ cao điểm đều khó có thể tránh khỏi.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng quận 10 và tiềm năng phát triển

Hệ thống cơ sở hạ tầng – Yếu tố thúc đẩy sự phát triển đi lên của thị trường BĐS Quận 10.

Các dự án xây dựng và nâng cấp hạ tầng được quận 10 triển khai đầu tư như: dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn Bắc Hải đến Trường Sơn), trung tâm văn hóa Hòa Bình, nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng, nâng cấp trường học và đặc biệt nhất là dự án tuyến tàu điện ngầm Metro số 2.

Theo giới chuyên gia, nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, liền kề nhà ga tuyến Metro số 2, khu vực quận 10 sẽ  có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian.

Đánh giá tiềm năng cho thuê căn hộ quận 10 năm 2020

Với tổng diện tích 6km2, quy mô quận 10 gồm có 15 phường. Bên cạnh đó Quận 10 còn nối liền với các khu vực quận 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình. Chính vì địa thế thuận lợi ấy nên quận 10 đã được đưa vào danh sách các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, với mật độ dân cư đông đúc tại Quận 10, nhu cầu thuê nhà tại nơi đây cực lớn. Do đó, có thể đánh giá việc đầu tư vào sản phẩm căn hộ quận 10 sẽ là một lựa chọn an toàn hơn so với việc đầu tư vào các căn hộ ở xa thành phố.

Khả năng sinh lời ước tính: với mức giá cho thuê căn hộ ở quận 10 dao động từ 15 – 20 triệu/tháng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt lợi nhuận khoảng 10 – 12 %/năm.

Top 3 dự án căn hộ đang mở bán quận 10 năm 2020

Danh sách những căn hộ cao cấp – chung cư đang mở bán tại Quận 10. Vị trí trung tâm, giá bán hợp lý.

3 dự án: Kingdom 101, Rivera park, Hà Đô quận 10 đáng đầu tư

 1. Dự án Kingdom 101
Tổng quan Dự án Kingdom 101

Tổng quan Dự án Kingdom 101

 • Vị trí: 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoa Lâm
 • Giá bán hiện tại: 67 – 72 triệu/m2
 • Tình trạng: bàn giao 2020
 1. Dự án Rivera park
 • Vị trí: 7/28 Thành Thái, Phường 14, quận 10.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang thuộc bộ quốc phòng
 • Giá bán: 35-42 triệu/m2
 • Giá cho thuê: 6.5 – 13 triệu/ tháng
 1. Dự án Hà Đô Centrosa
Hình ảnh thực tế chung cư Hà Đô quận 10

Hình ảnh thực tế chung cư Hà Đô quận 10

 • Vị trí : 118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô
 • Giá bán: 65 – 75 triệu/m2
 • Giá thuê: 16 – 32 triệu/tháng

Những dự án chất lượng cao cấp tại Quận 10 cũng luôn có sức hút lớn trên thị trường và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chào đón trong thời gian qua. 

[Xem nhiều căn hộ đang bán tại Dự án đang mở bán quận 10]

Quận 10 đang từng bước chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh. Số dự án căn hộ, tòa nhà khu chung cư cao cấp đều bị “cháy hàng” mỗi khi rao bán, với tầm giá trung bình vị trí lý tưởng thì chẳng có lý do gì để từ chối sở hữu một căn hộ tại quận 10.