Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Tính thanh khoản của dự án Aqua City

Tính thanh khoản luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi hoạt động trong thị trường bất động sản. Đây chính là yếu tố quyết định sức hút của một dự án bất động sản đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Tính thanh khoản của bất động sản phụ thuộc vào những đặc điểm, tiềm năng của nó như vị trí thuận lợi, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu hiện đại, môi trường xung quanh… Đặc biệt trong thời đại ngày nay khi mà các dự án bất động sản được xây dựng ở khắp mọi nơi thì tính thanh khoản chính là nhân tố quan trọng quyết định đến tính cạnh tranh của dự án đó.

Vậy nên bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những đặc điểm tạo nên tính thanh khoản cao của dự án bất động sản Aqua City. Một trong những dự án hứa hẹn thu hút nhà đầu tư nhiều nhất hiện nay.

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Dự án Aqua City dự kiến được hoàn thành vào thời gian nào?

“ Dự án Aqua City có thể bàn giao cho khách hàng vào thời điểm nào?” Đây chính là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đặt ra khi tham quan dự án. Sở dĩ như vậy là bởi Aqua City được quy hoạch và xây dựng trên quy mô rất lớn (lên đến 1000 ha).

Hiện tại dự án vẫn đang được thi công hạ tầng nên việc nghiên cứu và đánh giá khả năng thanh khoản trong tương lai là tương đối khó khăn. Sau khoảng 3 năm kể từ khi được đem bán trên thị trường, tức vào năm 2023, Aqua City dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Tuy chưa được hoàn thành nhưng với quy mô, tiềm năng của dự án mà bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được nên tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng sang nhượng chênh lệch từ 300-400 triệu cho chủ đầu tư của dự án.

Aqua City được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao nhất hiện nay?

  • Trước tiên, đây là dự án có quy mô rất lớn được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Đây là một tập đoàn lớn, có uy tín trong lĩnh vực bất động sản với 27 năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án bất động sản đem lại doanh thu lớn cho chủ đầu tư.
  • Đây là một dự án bất động sản được xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường, nhằm đem lại một môi trường sống xanh cho khách hàng. Tổng diện tích cho cây xanh tại Aqua City lên đến 430 ha.
  • Không những thế, tiện ích nội khu của Aqua City được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế với sân golf, cơ sở tập gym, bệnh viện, khu vui chơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, bể bơi… xứng tầm quốc tế.
  • Khi quyết định đầu tư hoặc mua nhà tại Aqua City, bạn sẽ được nhận đầy đủ giấy tờ và thủ tục theo đúng quy định của pháp luật (sổ hồng, sở hữu lâu dài). Bộ phận xử lý giấy tờ, bàn giao đất đai, nhà cửa rất nhanh chóng và rõ ràng.
  • So với mặt bằng bất động sản chung tại trung tâm thành phố Biên Hòa thì giá bán đưa ra của dự án Aqua City thấp hơn tương đối nhiều. Cụ thể, giá bán cho một m2 đất tại khu có mật độ dân cư cao tại Biên Hòa dao động trong khoảng từ 80 đến 120 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán mà chủ đầu tư Aqua City đưa ra chỉ dao động trong khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng với mỗi m2 đất.
  • Từ vị trí của Aqua City, khách hàng dễ dàng đi tới những địa điểm nổi bật tại Sài Gòn chỉ với 20 phút đi xe ô tô.
  • Đặc biệt, khi bạn mua đất của dự án Aqua City, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Kể cả sau khi mua đất, bạn vẫn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sau bán hàng đồng hành và tư vấn trong việc thanh khoản bất động sản.
Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Tính thanh khoản cao của bất động sản Aqua City

  • Có thể nói, trải qua 27 năm hình thành và hoạt động thành công trên thị trường bất động sản, Novaland đã đem lại cho mình số lượng lớn khách hàng trung thành. Con số này tăng lên mỗi năm và chưa có dấu hiệu giảm sút. Vì thế nên các dự án của Novaland có tỷ lệ thành công rất cao, thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khác.
  • Hiện nay, Novaland đang triển khai chính sách thanh toán 1% sau mỗi tháng kéo dài trong khoảng 6 năm cho mỗi khách hàng mua căn hộ của dự án Aqua City. Điều này tương đương với số tiền thanh toán cho khách hàng trong 3 năm lên đến 3 tỷ đồng.
  • Bên cạnh đó, giá đất luôn tăng mỗi năm, trong 3 năm tới giá bán của mỗi căn hộ tại Aqua City dự đoán sẽ tăng lên 30%, tương đương với 2 tỷ đồng.

Xem thêm phân khu Aqua city Phoenix South có gì đặc biệt

Có thể nói, dự án bất động sản Aqua City với những đặc điểm nổi bật về vị trí, quy mô, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đã góp phần làm tăng tính thanh khoản trên thị trường. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Aqua City để sử dụng  đất  cũng như đầu tư để thu lợi trong tương lai.