Toàn cảnh Seoul Ecohome Tràng Duệ từ trên cao

Seoul Ecohome Tràng Duệ gây sốt dù nằm ngoại ô

Mặc dù tọa lạc tại khu vực ngoại ô thành phố Hải Phòng, mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, song Seoul Ecohome Tràng Duệ lại là dự án gây sóng được trên thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố này. Với những ưu thế và điều kiện của mình, dự án được đánh giá còn tiềm năng hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng đang được mở bán. Thậm chí, so với những dự án nằm trong khu vực trung tâm, nhà đầu tư sành sỏi còn đánh giá cao hơn. Một lựa chọn thông minh, đáng tiền của những khách hàng thông thái.

Vị trí tiên phong tại các khu công nghiệp lớn

Mặc dù, ai cũng có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nhà ở tại những khu vực gần các khu công nghiệp lớn, song rất ít chủ đầu tư lớn dám mạo hiểm và đầu tư lớn, bởi xây dựng và phát triển các dự án tại đây, không chỉ đơn giản là những dự án với những sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, mà còn là một tổ hợp đầy đủ với những sản phẩm mang tính giá trị cao cho cư dân, phục vụ nhu cầu tiện ích và dịch vụ của khách hàng. Bởi những khu vực xung quanh các khu công nghiệp còn khá hoang sơ, vì vậy, việc đầu tư vào sẽ mất chi phí rất lớn.

Tiện ích ngập tràn tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Tiện ích ngập tràn tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Seoul Ecohome Tràng Duệ là dự án tiên phong tại khu vực huyện An Dương, với vị trí ngay đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam, chính vì vậy, sức hút của dự án với khách hàng vô cùng lớn, lại nhận được sự kỳ vọng lớn của các nhà đầu tư. Vị trí này còn mang đến một kết nối giao thông mang tính chiến lược cao, kết nối thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.

Cung đường quốc lộ 10 được đánh giá là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh trọng điểm kinh tế của miền Bắc, vùng tam giác kinh tế là: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cách 2km là tỉnh Hải Dương, 5km đến thành phố Uống Bí… tất cả những kết nối này tạo nên những thuận lợi cho những khách hàng thường xuyên bận rộn, phải đi công tác liên tục. Đồng thời kết nối được rất nhiều các khu công nghiệp lớn trên địa bàn.

Chưa kể, từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ cách 5km. Theo dự kiến, đến năm 2020 tuyến đường Workbank sẽ được đi vào sử dụng, rút ngắn thời gian từ dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ đến thành phố chỉ còn 8 phút. Một lựa chọn nhà ở vàng để khách hàng có thể an tâm lựa chọn an cư.

Seoul Ecohome Tràng Duệ đảm bảo vững chắc cho đầu tư

Lượng công nhân và các chuyên gia tại khu công nghiệp Tràng Duệ là vô cùng lớn, xét đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp này đang có 50.000 công nhân, hơn 2000 kỹ sư và chuyên gia trong nước, 1000 chuyên gia nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu thuê nhà để ở và mua nhà để ở gần khu công nghiệp là rất lớn. Mức lương trung bình của các công nhân hiện đang là 13 triệu đồng/tháng, chính vì vậy, khả năng có thể mua đất nền để xây nhà tại dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ là rất tốt.

Bên cạnh đó, Seoul Ecohome Tràng Duệ còn có những phố shophouse sầm uất, với mặt tiền nằm ngay quốc lộ 10, đối diện với khu công nghiệp, là lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với tiềm năng mà khu công nghiệp này đang có, kết hợp cùng tiềm năng vàng mà dự án đang sở hữu, chắc chắn rằng, các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn sinh lợi nhuận tốt hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác, sinh lợi nhuận vàng với tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao.