Picity mở bán mở bán được nhiều khách hàng đón nhận

Picity mở bán chính thức: Thành công, đầy sức hút

Picity mở bán là thông tin đang được nhiều khách hàng trông đợi nhất hiện nay. Với tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm, chất lượng, chủ đầu tư Pi Group đã khẳng định, đây chính là dự án mang đến những luồng gió mới cho thị trường bất động sản nhà ở đầy ảm đạm. Điều này quả thực không sai, khi ngay từ những ngày đầu, dự án đã có được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng, nhu cầu mua nhà để ở của khách hàng tăng vọt.

Với những khách hàng thượng lưu, một vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển hằng ngày, giữa cơn sốt khát đất vàng nơi nội đô Sài Gòn còn quý hơn một dự án cao cấp nơi ngoại thành. Chính vì vậy, đây không chỉ là dự án thu hút được khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà còn thu hút được những khách hàng có nhu cầu đầu tư. Một lựa chọn an toàn, đảm bảo, lợi nhuận hiện nay.

Picity mở bán mở bán được nhiều khách hàng đón nhận

Ngay từ khi thông tin về dự án được hé lộ, nhiều chuyên gia đã khẳng định dự án sẽ làm “nên chuyện” tại thị trường bất động sản nhà ở thành phố Sài Gòn. Chính vì vậy, ngay khi Picity mở bán, đã khiến rất cả thị trường bất ngờ với những cơn sốt mà dự án này tạo ra. Từ vị trí đắc địa nằm ngay trong trung tâm quận 12, đến những điều kiện và lợi thế mà dự án đang có, thực sự, khách hàng thấy được những giá trị mà dự án đem lại.

Picity mở bán mở bán được nhiều khách hàng đón nhận

Picity mở bán mở bán được nhiều khách hàng đón nhận

Với những khách hàng mua nhà để ở, đó là một cộng đồng xứng tầm, đô thị chất lượng từ thiết kế đến tiện ích, không gian xanh, một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố rộng lớn, sa hoa, tráng lệ. Với những khách hàng đầu tư, đó chính là lợi nhuận, tiềm năng tăng giá vô cùng tốt mà dự án có thể đem lại trong tương lai.

Quỹ đất đẹp, tại những khu vực đắc địa nơi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã cạn kiệt. Nếu những năm trước đây, khách hàng thường được nghe thấy cụm từ đất kim cương, vị trí quý hơn vàng, thì đến thời điểm này, đất đẹp chính thức cạn kiệt, thị trường bất động sản nhà ở đang có dấu hiệu chững lại. Nhiều chủ đầu tư quyết định phát triển các dự án ra vùng ngoại đô để tìm kiếm vị trí đứng tốt nhất cho dự án của mình.

Trong 1 thời gian ngắn, đây đã từng được xem là trào lưu, được rất nhiều khách hàng yêu thích, sở hữu để sống lâu dài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã nhận thấy sự bất cập mà các dự án này đang có, với những người bận rộn, các tuyến đường vào trung tâm thành phố vào giờ cao điểm gần như bị chặn đứng, các tuyến đường cao tốc cũng không khả quan hơn. Chính vì thế, nhiều khách hàng đang cần đến một dự án nhà ở vị trí đắc địa, nhưng vẫn đáp ứng không gian sống xanh chất lượng cho cư dân.

Chính vì vậy, ngay khi Picity mở bán, đã khiến nhiều khách hàng quan tâm, vị trí mà dự án này sở hữu có tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt, có khả năng cho thuê cao, với lượng khách hàng quan tâm không hề ít. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng quan tâm đến dự án vô cùng đa dạng.

Picity

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng 

Một trong những yếu tố thành công của dự án, chính nhờ vào chủ đầu tư. Pi Group không phải là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản nhà ở, mà đã là cái tên đi cùng với nhiều dự án. Uy tín, danh tiếng là những gì mà khách hàng đang thấy hiện nay. Chính vì vậy, ngay khi thông tin Picity mở bán có chủ đầu tư đứng sau tiềm lực mạnh về tài chính, đã khiến khách hàng vô cùng yên tâm. 

Với những cam kết, uy tín, danh tiếng mà chủ đầu tư đang có, chắc chắn Picity sẽ được xây đựng dúng tiến độ, với những nguyên vật liệu, thiết kế, nội thất chất lượng cao theo đúng cao kết với khách hàng. Một lựa chọn nhà ở sáng giá nhất thị trường hiện nay.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280