mo-ban-trinity-tower-me-tri

Những dấu ấn của Cen Invest tại thị trường bất động sản

Năm 2021, với sứ mệnh xây nhà – xây tổ ẩm, Cen Invest đã mang đến cho khách hàng những căn hộ tiếp theo nằm trong khoảng tài chính vừa phải nhưng có chất lượng vượt trội. Trong số đó không thể không kể đến chung cư Trinity Tower, một dự án nối dài sự nghiệp kiến tạo tổ ấm tương lai của Cen Invest.

Những dấu ấn của Cen Invest tại thị trường bất động sản

Thành lập từ năm 2012, Cen Invest hiểu thị trường và đặc biệt thấu hiểu mong muốn và kỳ vọng của mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua nhà để ở. Điểm riêng biệt của đơn vị phát triển này chính là sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng giai đoạn phát triển dự án.

mo-ban-trinity-tower-me-tri

Ngay trước khâu bán hàng, Cen Invest thực hiện quá trình khảo sát, phân tích thị trường kĩ lưỡng để tìm ra vị trí phát triển sản phẩm phù hợp và thuận lợi di chuyển nhất. Tiếp đó là các bước chuẩn bị về thiết kế và quy hoạch từng m2 dự án. Các căn hộ của Cen Invest đều được tính toán tỉ mỉ, sắp đặt tinh tế vừa tối ưu diện tích sử dụng, vừa tạo điểm nhấn riêng trong kiến trúc. Với sứ mệnh xây nhà – xây tổ ấm, Cen Invest đang nỗ lực từng ngày để mỗi dự án không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà là nơi để cư dân được hưởng thụ cuộc sống, mong muốn trở về sau mỗi ngày mệt mỏi.

Tại Hà Nội, dự án điển hình của Cen Invest nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng có thể kể đến như Parkview Residence, The K – Park, FLC Garden City, Chung cư Tân Tây Đô… Bằng sự uy tín và kinh nghiệm của mình, các dự án được xây dựng bởi Cen Invest đang chứng minh không chỉ là không gian đáng sống cho mọi người dân đang sống và làm việc tại Thủ đô mà còn là tài sản có giá trị gia tăng bền vững trong tương lai. Với các dự án đã được hoàn thiện đề được thành lập Ban quản trị, bàn giao đầy đủ hạ tầng, kinh phí bảo trì và hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất cho cư dân. Điều này góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, thân thiện, tạo môi trường sống an yên cho mỗi cư dân.

Dấu ấn mới mang tên Trinity Tower

Tháng 01/2021, Cen Invest đã triển khai thi công tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại Trinity Tower, một sản phẩm bất động sản mới vừa kế thừa tinh hoa những dự án đã làm, vừa phát triển vượt trội với những đặc điểm riêng biệt.

be boi du an trinity tower

Được xây dựng tại vị trí số 145 đường Hồ Mễ Trì, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội; gần các tuyến đường lớn của khu vực như đường Tố Hữu, đại lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, đường vành đai 3,… Do đó ngoài các tiện ích nội khu như bể bơi, phòng tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em còn hưởng lợi từ các tiện ngoại khu: Vincom Trần Duy Hưng, siêu thị Big C, bệnh viện Bỏng, bệnh viện K, trung tâm Hội nghị Quốc gia…

Dự án Trinity Mễ Trì bao gồm 25 tầng, cung cấp 120 căn hộ văn phòng có lưu trú và 117 căn hộ chung cư sở hữu lâu dài được thiết kế theo hình tam giác cân, sử dụng mặt kính bao quanh phía bên ngoài để tạo ra không gian rộng rãi, hòa mình vào với thiên nhiên, mây trời. Với ý tưởng này, các căn hộ sẽ luôn ngập tràn ánh nắng, luôn tràn ngập năng lượng từ thiên nhiên để mang tới năng lượng tích cực và hạnh phúc cho các cư dân.

Hiện tại căn hộ Trinity vẫn đang đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2022. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại: