phối cảnh nhà ở xã hội IEC

Nhà ở xã hội iec – Tạo sức hút lớn trên thị trường

Đáp ứng nhu cầu về nhà ở lớn của các cư dân, dự án nhà ở xã hội iec ra đời với ưu thế vị trí đắt giá cùng với thiết kế hiện đại, không gian sống lý tưởng đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án kỳ vọng là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản 2020.

Nhà ở xã hội – Sức hút không bao giờ giảm

Với lượng dân cư tập trung ngày càng đông tại Hà Nội thì nhu cầu nhà ở ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ tài chính để sở hữu riêng cho mình một căn hộ chung cư cao cấp. Chính vì thế nhà ở xã hội là đích ngắm của rất nhiều gia đình. Đây luôn là “tâm điểm” trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón nhất.

phối cảnh nhà ở xã hội IEC

phối cảnh nhà ở xã hội IEC

Trong khi nhu cầu về nhà ở xã hội không ngừng tăng theo thời gian thì nguồn cung lại cực kỳ khan hiếm. Lượng cung căn hộ đang nhỏ giọt trong khi đây là phân khúc đáp ứng nhu cầu của 8 triệu dân tại thủ đô. Thực tế ghi nhận tại thị trường Hà Nội từ năm 2018 tới nay số lượng dự án tung ra còn khá khiêm tốn, trong đó chỉ có dự án Ecohome 3 và Eurowindow là hai dự án nhà ở xã hội được tung ra thị trường, nhưng số lượng cũng chưa nhiều, chưa thể giải tỏa hết được nhu cầu của các khách hàng. 

Theo các chuyên gia cho biết sự thiếu hụt về cung và lượng dân cư ngày càng lớn nên những dự án nhà ở xã hội cứ ra hàng tới đâu là hết đến đó, khiến cho phân khúc này luôn là phân khúc nóng nhất thị trường. Nhiều gia đình phải chờ đợi, xếp hàng, đăng ký các dự án nhà ở xã hội để nắm cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ riêng. Số lượng nhà ở xã hội vẫn 12,5 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, nhưng tính tới nay các dự án đã hoàn thành và đang triển khai mới chỉ đáp ứng được 31% tức là 3,92 triệu m2. Như vậy nguồn cung vẫn rất khiêm tốn so với kế hoạch đặt ra.

Sang năm 2020 thị trường đang đổ dồn sự quan tâm và chú ý vào dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp với số lượng căn hộ tung ra rất lớn lên tới 1167 căn. Đây cũng là dự án sở hữu rất nhiều ưu thế lớn từ vị trí, kiến trúc cho tới tiện ích. Đây chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường và trở thành dự án hot nhất 2020.

Nhà ở xã hội iec – Điểm sáng trên thị trường nhà ở xã hội

Tọa lạc tại tuyến đường Trần Thủ Độ, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp sở hữu vị trí vô cùng đắt giá và đang là dự án tạo sức hút lớn trên thị trường hiện nay.

Tiệ ích nhà ở xã hội IEC

Tiệ ích nhà ở xã hội IEC

Theo đó dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 21.007 m2, trong đó diện tích dành cho nhà đất là 12.766 m2; mật độ xây dựng 43,4%. Dự án có quy mô gồm 3 tòa nhà cao tầng: tòa CT1 (27 tầng), CT2 (23 tầng), CT3 (21 tầng) với hệ thống 3 tầng hầm và 2 tầng thương mại cùng với khoảng 67 căn nhà liền kề. Dự án nhà ở xã hội iec Tứ Hiệp cung ứng ra thị trường tổng số lượng căn hộ lên tới 1.167 căn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng của các cư dân.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án nhà ở xã hội IEC sẽ được đầu tư với một hệ thống tiện ích hiện đại và khép kín ngay tại nội khu bao gồm từ trường học, bể bơi, khu thương mại, trung tâm giải trí, thể thao… mang tới một cuộc sống chất lượng và tuyệt vời nhất cho các cư dân tương lai. Với sức nóng của mô hình cùng với những ưu thế vượt trội từ dự án, nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp đang tọa nên cơn sốt lớn trên thị trường. Đây hứa hẹn là lựa chọn an cư không thể bỏ lỡ cho các gia đình Việt tại thủ đô.

 

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280