Vị trí dự án The Lotus Center

Kỳ vọng tăng giá tại The Lotus Center

Không chỉ được đánh giá cao bởi ưu thế khác biệt, dự án The Lotus Center còn được kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai. Vậy vì đâu mà dự án lại được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, nhân đôi lợi ích cho nhà đầu tư?

Tây Hồ Tây sẽ trở thành “Hà Nội thu nhỏ” trong thời gian tới

Theo định hướng quy hoạch của thành phố năm 2030, thì khu vực Tây Hồ Tây hứa hẹn được đầu tư mạnh về hạ tầng với giao thông mở rộng và sự di dời của nhiều cơ quan nhà nước về đây. Điều này tạo đà lớn cho sự phát triển của khu vực, biến nơi đây trở thành điểm sầm uất nhất, “một Hà Nội thu nhỏ”.

Sự phát triển đô thị lớn mạnh tại Tây Hồ Tây chính là đòn bẩy để thúc đẩy bất động sản khu vực phát triển. Đây vốn dĩ đã là một trong những khu vực đắt giá nhất thành phố, lại cộng hưởng với sự đầu tư xứng tầm thì chắc chắn giá bất động sản của khu vực này còn tăng giá cao trong tương lai, mang tới những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư hiện tại.

Nằm ngay trong khu vực này, lại tọa lạc trên mặt đường lớn Võ Chí Công, nên việc tăng giá của dự án The Lotus Center được dự đoán là chắc chắn. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại đảm bảo lợi nhuận và hưởng lợi trong tương lai.

Vị trí dự án The Lotus Center

Vị trí dự án The Lotus Center

Ưu thế sản phẩm The Lotus Center đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá

Kỳ vọng tăng giá tại dự án The Lotus Center còn là nhờ tính thanh khoản cao. Theo đó dự án sở hữu những ưu thế vượt trội và khác biệt cùng tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn, The Lotus Center Ciputra hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, mô hình Officetel đang dẫn dắt thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ, startup, chính bởi thế mà sức hút của nó không ngừng ra tăng. Khi sản phẩm ngày càng có sức hút thì nghiễm nhiên tính thanh khoản cũng nhanh hơn rất nhiều, đồng thời đảm bảo cả tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. 

Chưa kể đến, dự án The Lotus Center lại sở hữu những lợi thế lớn trong thiết kế, tiện ích, vị trí đắt giá, càng là lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn cũng như giá trị sinh lời cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội và hưởng lợi lớn từ chênh lệch giá trong tương lai.

Đầu tư vừa túi tiền hấp dẫn

Theo những thông tiết lộ trên thị trường những căn hộ đa năng The Lotus Center được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ nên có mức giá đầu tư khá vừa túi cho các nhà đầu tư. Theo đó, đầu tư vào dự án chỉ từ hơn 1 tỷ cho một căn hộ Officetel The Lotus Center. Đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Mức giá phải chăng nhưng cơ hội sinh lời cao càng đảm bảo tính thanh khoản nhanh cho chủ sở hữu. Đặc biệt những ưu thế khác biệt, dự án càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư thông minh.

Hiện nay dự án The Lotus Center đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Những thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline nhé!