Đại công viên ven hồ rộng 36ha tại dự án Vinhomes Grand Park Q9

Khẳng định vị thế khách hàng tại Dự án Vinhomes Grand Park Q9

Khách hàng thượng lưu khó tính về việc lựa chọn nhà ở của mình, đây là điều dễ hiểu, bởi khi bỏ 1 số tiền lớn, khách hàng có quyền chọn cho mình một lựa chọn nhà ở chất lượng, ưng ý nhất. Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của mỗi khách hàng, mà sẽ có cách lựa chọn cuộc sống khác nhau. Tuy nhiên, một điểm chung luôn cuốn hút khách hàng thượng lưu, đó chính là trải nghiệm sống và không gian xanh tươi, gần gũi tự nhiên, đó cũng chính là lợi thế mà dự án Vinhomes Grand Park Q9 đang làm được.

Một không gian đại đô thị thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời sở hữu những miền xanh triền miên, sinh động với đại công viện rộng đến 36ha, một sự đầu tư hiếm có tại dự án nhà ở, chỉ có thể xuất hiện tại đây, tại một dự án dành cho giới thượng lưu, với  sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup.

Đại công viên ven hồ rộng 36ha tại dự án Vinhomes Grand Park Q9

Đại công viên ven hồ rộng 36ha tại dự án Vinhomes Grand Park Q9

Đại công viên ven hồ rộng 36ha

Với diện tích rộng đến 36ha, đây chính là công viên ven hồ lớn nhất Đông Nam Á, với những tiêu chuẩn chất lượng xanh cực kỳ khắt khe, bao gồm 15 công viên chủ đề nhỏ bên trong dự án như: Công viên gym với 800 máy tập gym ngoài trời, dành cho những hoạt động thể dục thể thao cho mọi cư dân, công viên Erobic, công viên dưỡng sinh, công viên BBQ ngoài trời,… .Tất cả đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời về một không gian sống xanh trong lành, đồng thời tạo nên những cảm nhận gần gũi nhất, sức sống giữa một thiên nhiên xanh bậc nhất hiện nay. Đó mới chính là sự khác biệt mà dự án Vinhomes Grand Park Q9 đang sở hữu hiện nay, một khác biệt tạo nên sức hút với những khách hàng thượng lưu.

Thực hiện mong ước của cộng đồng cư dân, dự án Vinhomes Grand Park Q9 mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những trải nghiệm thực sự chất lượng cho cuộc sống. Không phải bất kỳ dự án nào cũng có thể làm được, xây dựng một đại công viên xanh lớn đến như vậy, nằm ngay ven hồm, tạo nên những cảnh quan thực sự xanh tươi để khách hàng có thêm những không gian trong lành, cuộc sống thảnh thơi với những hoạt động hàng ngày. Thậm chí, với những khách hàng nhí, cũng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá thiên nhiên của mình, những trải nghiệm không thể có ở bất kỳ đâu giữa Sài Gòn sôi động, nhộn nhịp, những cũng thiếu trầm trọng những không gian xanh để sống chất.

Tiêu chuẩn quốc tế của đô thị thông minh

Tiêu chuẩn quốc tế của đô thị thông minh

Tiêu chuẩn quốc tế của đô thị thông minh

Rõ ràng, để xây dựng và phát triển được một dự án thông minh, chủ đầu tư Vingroup cần phải phát triển một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tích hợp được những ứng dụng công nghệ thông minh nhất hiện nay như cảm biến, trí tuệ nhân tạo AI… để tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho một đô thị thông minh hàng đầu hiện nay. Đây chính là sự khác biệt, khẳng định vị thế hàng đầu của chủ đầu tư, đồng thời thể hiện sức mạnh và tài chính vững chắc mà ông lớn này đang sở hữu.

Thông qua 4 yếu tố nền tảng cốt lõi, sự kết nối giữa các cư dân với dự án sẽ tăng lên rồi nhiều. Cư dân dự án là những người hiện đại, luôn muốn tiếp cận những cái mới, với các công nghệ hiện đại, vì vậy những trải nghiệm thông minh mà dự án đang có, chắc chắn sẽ là cơ hội để khách hàng hàng có thêm những tiếp cận với xu hướng công nghệ hiện đại mà thế giới đang theo đuổi. Một cách để dẫn đầu và chứng minh vị thế của mình tại dự án Vinhomes Grand Park Q9.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280