Tổng quan The Manor Central Park

Những thông tin cần biết về dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Bitexco, khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển được thiết kế xây dựng với quy mô lớn lên tới 65,4 ha, dự án bao gồm các hạng mục công trình cao tầng và thấp tầng: Quy mô công trình cao tầng: 17 tòa chung cư, 3 tòa hỗn hợp (trung tâm hỗn hợp, nhà ở và văn phòng), Quy mô công trình thấp tầng: 927 căn shophouse, townhouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Các sản phẩm có diện tích đa dạng như: Shophouse: 75m2 và 99m2, townhouse: 99m2, biệt thự song lập: 160m2 và 200m2. Với hình thức sở hữu lâu dài và The Manor Central Park được quản lý bởi tập đoàn Tauzia. Mật độ xây dựng rất thấp chỉ 20,8%, dự án được thiết kế bởi Kume Sekkei (Nhật Bản), EE&K Perkins Eastman (Mỹ), CZ Studios (Mỹ) chắc chắn sẽ mang đến không gian sống hoàn mỹ, chuẩn khu đô thị xanh, hiện đại.. Dự án được dự kiến bàn giao năm 2020.

Tổng quan The Manor Central Park

Tổng quan The Manor Central Park

Tiện ích dự án khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Một khu đô thị chuẩn thiết kế hiện đại, môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh, tỷ lệ diện tích dành cho các công trình tiện ích lớn. Dự án mang trong mình những giá trị tiện ích to lớn như: Hệ thống công viên rộng lớn bao gồm công viên trung tâm, công viên Chu Văn An, 5 công viên ngón tay. Tiện ích chăm sóc sức khỏe như: Phòng khám tư nhân quốc tế, Quốc tế, bể bơi ngoài trời, hệ thống giáo dục bao gồm trường học liên cấp Quốc tế từ tiểu học đến trung học phổ thông. Hoạt động, nhu cầu mua sắm cũng được phục vụ chu đáo với các trung tâm thương mại, các tuyến phố thương mại. Cho đến các hoạt động thể thao, gym, bơi lội,… cũng được đầu tư tỉ mỉ bởi Chủ đầu tư.

 

Thông tin sản phẩm khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park mang đến số lượng sản phẩm lớn với loại hình cực kỳ đa dang. Các sản phẩm tại dự án đều được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu không gian sống, tối đa tiện ích cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với nhiều diện tích khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm đáp ứng tốt, diện tích sử dụng phù hợp với số lượng thành viên gia đình. Từ các dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, đến các loại hình nhà ở kinh doanh thương mại, các biệt thự song lập, đơn lập tất cả sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân về tiêu chuẩn một cuộc sống hoàn mỹ, hạnh phúc trọn vẹn. Với sự đồng bộ và quy hoạch hợp lý, The Manor Central Park kiến tạo nên một cộng đồng dân cư thịnh vượng, đẳng cấp.

Thiết kế không gian shophouse The Manor Central Park

Thiết kế không gian shophouse The Manor Central Park

 

Thông tin thanh toán

Được trải dài với 7 đợt thanh toán trên thực tế các sản phẩm đã gần như hoàn thiện cùng với số tiền thanh toán ở mỗi đợt không quá cao việc thanh toán mua các sản phẩm tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, với các khả năng tài chính khác nhau. Đi cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất và ưu đãi hợp lý với thời hạn vay vốn lên đến 20 năm quý khách hàng được vay tới 70% giá trị hợp đồng mua bán (Lãi suất 0% trong thời hạn 36 tháng). Đặc biệt khách hàng không nhận hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng mua bán, trong trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng mua bán khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 12%.

Đơn vị phân phối

Thucviland là một nền tảng công nghệ hướng đến cung cấp thông tin đa chiều, đẩy đủ, chính xác về các dự án bất động sản trên phạm vi toàn quốc. Hoạt động và xây dựng nền tảng website với nhiều cải tiến, đảm bảo thông tin trình bày rõ ràng, trực quan, chú trọng yếu tố trải nghiệm khách hàng giúp mọi khách hàng truy cập có thể tiếp cận, nắm rõ thông tin về các dự án. Với quá trình tìm hiểu thông tin sâu rộng, liên tục cập nhật, và đã đăng tải hơn 100 dự án bất động sản Thucviland kỳ vọng, định hướng trong tương lai sẽ phát triển hơn trong lĩnh vực thương mại hóa các dự án của các chủ đầu tư.