dự án Novaland Phan Thiet

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án Novaland Phan Thiet

Không phải ngẫu nhiên mà du an Novaland Phan Thiet lại được đánh giá cao trên thị trường bởi đây là siêu phẩm nghỉ dưỡng với quá nhiều ưu thế vượt trội. Dưới góc nhìn đầu tư dự án càng khẳng định được sức hấp dẫn lớn khi chứng tỏ tiềm năng sinh lời ấn tượng. Cùng đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án Novaland Phan Thiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội

Đánh giá tiềm năng cho thuê tại dự án Novaland Phan Thiet hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định chắc chắn, đây là cơ hội sinh lời vượt trội. Theo các chuyên gia cho biết, hiếm có dự án nào lại hội tụ đủ những ưu thế lớn như vậy, từ vị trí, thiết kế, hạ tầng tại Novaland Phan Thiết đều đảm bảo hấp lực lớn với các khách thuê nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng sinh lời khủng.

Trước hết, vị trí dự án vô cùng đắt giá khi nằm trên cung đường biển Tiến Thành đẹp bậc nhất khu vực, được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan của khu vực. Không những vậy vị trí dự án nằm ngay gần những trục đường huyết mạch như cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Sân Bay Phan Thiết; Nhà Ga; Bến Cảng;… Nhờ thế mà dễ dàng tiếp cận du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

dự án Novaland Phan Thiet

Đặc biệt đây là dự án hiếm có trong khu vực đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế cho các du khách, nên tiềm năng đầu tư cho thuê lại càng chắc chắn. Theo đó trong những năm gần đây lượng du khách tới với Phan Thiết không ngừng tăng, tạo tiềm năng lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng nguồn cung lưu trú lại khá khan hiếm. Đặc biệt tại khu vực có sự thiếu hụt lớn những khu vui chơi giải trí xứng tầm quốc tế.

Trong bối cảnh đó du an novaland Phan Thiet xuất hiện, là quần thể nghỉ dưỡng với quy mô lớn tới 1000ha, được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ với hơn 1.000 tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, cùng sự đa dạng loại hình sản phẩm. Dự án đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí mà các du khách thời thượng tìm kiếm, đây chắc chắn là điểm đến hàng đầu cho các du khách thượng lưu, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn cho các chủ sở hữu. 

Với những ưu thế vượt trội từ dự án cùng thế mạnh thị trường, du an Novaland Phan Thiet khẳng định tiềm năng cho thuê vượt trội. Đây là cơ hội đầu tư mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn tại du an Novaland Phan Thiet

Không chỉ được đánh giá cao bởi tiềm năng cho thuê mà dự án Novaland Phan Thiết còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, Phan Thiết đang trên đà phát triển mạnh với hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đồng bộ hơn, là đòn bẩy chắc chắn cho thị trường. Với lợi thế vị trí cực đắt giá thì tiềm năng tăng giá của dự án vô cùng chắc chắn.

dự án Novaland Phan Thiet

Không những vậy với sự bứt phá trên thị trường du lịch, tiềm năng du lịch mạnh mẽ cùng sự khan hiếm nguồn cung trên thị trường thì dự án Novaland Phan Thiết càng chứng tỏ cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đảm bảo được cơ hội hưởng lợi cao từ chênh lệch giá.

Với những ưu thế vượt trội cùng đòn bẩy lớn từ thị trường, đầu tư vào dự án Novaland Phan Thiết được coi là lựa chọn sáng giá, cơ hội thu lời vượt trội cho nhà đầu tư. Đặc biệt hiện nay chủ đầu tư đang mở bán với nhiều chính sách ưu việt càng đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sớm.

Xem thêm thông tin dự án Novaland City tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/