Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Dự án Aqua City Novaland – Miền xanh an lành

Sống xanh bền vững đang là giá trị mà con người hướng tới. Trong cuộc sống hiện đại, sống xanh giờ đây không còn là trào lưu nhất thời mà đây đang trở thành xu hướng tất yếu. Hiểu rõ được điều đó, dự án Aqua City Novaland đã triển khai và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh và mang tới một cuộc sống xanh đúng nghĩa cho các cư dân tương lai.

Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Phong trào sống xanh, thân thiện với môi trường, hướng tới không gian thiên nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành tiêu chuẩn sống hiện đại. Sống xanh không phải là một trào lưu mang tính nhất thời mà đây sẽ là một xu thế tất yếu trong tương lai khi con người ngày càng hướng tới cuộc sống bền vững, bảo vệ sức khỏe.

Trong những năm gần đây, “sống xanh”, “lối sống bền vững”, “thực phẩm hữu cơ” là những từ khóa được toàn thế giới tìm kiếm cũng như tại Việt Nam. Việc duy trì lối sống xanh là một chiến dịch lâu dài chứ không phải trào lưu thời điểm. Trong đó không gian sống là một trong những yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất.

Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Sống xanh không phải là trào lưu mà là xu thế tất yếu

Theo các chuyên gia cho biết không gian sống xanh trong lành mang tới những tín hiệu tích cực đối với tâm trạng và sức khỏe con người, giúp giảm stress, mệt mỏi, nâng cao tinh thần và thể chất. Cuộc sống hiện đại, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, mỗi ngày chúng ta phải an cư trong những ngôi nhà bí bứt với những bức tường thô cứng, không có ánh sáng tự nhiên, xung quanh là những thiết bị điện tử với sự phóng thích ion dương mạnh mẽ, ảnh hưởng tới sự vận chuyển oxy não, cực có hại có sức khỏe.

Trong khi đó những đô thị với nhiều cây xanh và không gian mặt nước, gần gũi với thiên nhiên luôn mang tới khí hậu trong lành, đối lưu không khí, đem tới một cuộc sống an lành và rất tốt cho sức khỏe. Đó cũng là lý do vì sao mà khu đô thị xanh luôn được các khách hàng săn đón và ưa chuộng.

Và khu đô thị sinh thái của tập đoàn Nova – Dự án Aqua City Novaland là một trong số ít những dự án làm được điều này. Với không gian sống chuẩn sinh thái, dự án thỏa mãn nhu cầu về một cuộc sống xanh chất lượng cho mọi cư dân.

Dự án Aqua City Novaland – Đô thị xanh chuẩn mực

Tọa lạc tại phía Nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Dự án Aqua City Novaland thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên hiện hữu khi được bao bọc bởi hệ thống sông lớn, tổng diện tích mặt nước lên tới 380ha, mang tới một không gian sống trong lành và tươi mát quanh năm. Dự án có mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm khoảng 30% mang tới một nơi an cư cực kỳ lý tưởng. Không khó để bắt gặp những mảng cây xanh lớn tại dự án, những cung đường đi dạo với cây lớn bao phủ, công viên, đường dạo ven sông…

Trong đó, công viên ven sông tại dự án dài hàng chục km sẽ là nơi phát triển hệ sinh thái tự nhiên, giúp cân bằng nhiệt độ, thanh lọc không khí, tạo cảnh quan mát mẻ quanh năm. Đây là không gian sống bình yên thư thái để mỗi ngày cư dân có thể thỏa sức tận hưởng và tái tạo năng lượng sống.

Dự án Aqua City Novaland – Đô thị xanh chuẩn mực

Dự án Aqua City Novaland – Đô thị xanh chuẩn mực

Đặc biệt hướng tới một đô thị thông minh, tại dự án còn được Tập đoàn Nova đầu tư hệ sinh thái tiện ích vô cùng đồng bộ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống trong vài bước chân. Hệ sinh thái tiện ích gồm có khu vui chơi giải trí, công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, quảng trường, hệ thống trường học, khu thể thao… Đây là cuộc sống sinh thái thông minh và tiện ích mà mọi cư dân đều khao khát.

Với những giá trị tuyệt vời đó, dự án Aqua City Novaland Đồng Nai chính là nơi “sống sành – ở xanh” tuyệt vời mà khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.