Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Dự án Aqua City Đồng Nai thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắt giá tại phía Nam thành phố Biên Hòa, dự án Aqua City Đồng Nai không chỉ được thừa hưởng không gian sống trong lành với 3 mặt giáp sông mà còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại khu vực. Điều này càng đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho các cư dân tại dự án.

Đồng Nai – Đô thị vệ tinh với sự đầu tư bài bản về hạ tầng

Nằm trong quy hoạch để trở thành khu đô thị vệ tinh của Sài Gòn và cũng là trung tâm công nghiệp tiên phong trên cả nước, Đồng Nai đang thu hút được lượng lớn dân cư về an cư và làm việc. Nhu cầu về tiện ích xã hội thiết yếu về mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí… cũng tăng mạnh. Chính vì thế mà khu vực cũng được đầu tư rất mạnh về hạ tầng. 

Không chỉ được đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng cho hạ tầng giao thông tỉnh mà tại đây còn có sự đầu tư lớn mạnh về hạ tầng tiện ích, những công trình quy mô phục vụ lợi ích cư dân Đồng Nai như khu du lịch, siêu thị, bệnh viện, trường đại học… trên khắp địa bàn tỉnh.

Đặc biệt khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa chính là khu vực tâm điểm mới trong đầu tư hạ tầng của tỉnh Đồng Nai và được đầu tư mạnh về hạ tầng với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, đầy đủ đa dạng. Tọa lạc trong khu vực này, dự án Aqua City Đồng Nai của tập đoàn Nova Land nghiễm nhiên được thừa hưởng những ưu thế đó, đảm bảo những lợi thế lớn để sinh sống và đầu tư.

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Dự án Aqua City Đồng Nai và những lợi thế lớn về tiện ích ngoại khu

Được biết đến như một khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Đồng Nai, dự án Aqua City Đồng Nai còn gây ấn tượng nhờ một vị trí đắt giá, không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong kết nối giao thông mà còn được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ hạ tầng đồng bộ. Chỉ trong bán kính 5km từ dự án, các cư dân được thụ hưởng một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đẳng cấp và hoàn chỉnh nhất.

Chỉ 5 phút lái xe từ dự án Aqua City Đồng Nai, các cư dân dễ dàng được trải nghiệm mọi dịch vụ vui chơi và giải trí vô cùng hiện đại với những trò chơi mới lạ, độc đáo, tham gia những lễ hội ẩm thực hay thư giãn với những hoạt động giải trí, du lịch văn hóa tâm linh… tại khu du lịch sinh thái Sơn Tiên. Đây là khu du lịch được quy hoạch bài bản với nhiều công trình, hạng mục từ khu văn hóa tâm linh, công viên nước vịnh sóng thần, công viên vui chơi giải trí… mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

Không những vậy, dự án còn nằm rất gần với đại siêu thị Aeon mall Biên Hòa chỉ với 10 phút lái xe. Đây sẽ là nơi vui chơi giải trí đồng thời cũng là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm cho các cư dân.

Chỉ cách dự án chưa đầy 5 phút lái xe là bệnh viện Shing Mark với hơn 150 giường bệnh với đủ những máy móc hiện đại, bác sỹ giỏi chuyên môn, đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho các cư dân dự án Aqua City Đồng Nai.

Đặc biệt dự án chỉ cách sân golf Long Thành – một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam vài phút du chuyển, đây sẽ là nơi cư dân được vui chơi và thỏa mãn đam mê thời thượng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những tiện ích ngoại khu sẵn có như trường học lớn, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí… sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Cùng với đó là những tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án Aqua City Đồng Nai thực sự là chốn an cư thuận tiện và hiện đại nhất cho mọi cư dân.