du an opal city

Đánh giá 2 dự án căn hộ có giá từ 1.2 tỷ tại Bình Dương

Bài viết chia sẻ những đánh giá khách quan về hai dự án căn hộ có mức giá từ 1,1 tỷ tại thị trường Bình Dương. Đây là hai dự án nổi bật thời gian qua với lượng giao dịch và quan tâm của khách hàng lớn. Đây là hai căn hộ thuộc phân khúc tầm trung; các dự án đều có điểm chung là mang thương hiệu của tập đoàn Đất Xanh; vị trí vô cùng đắc địa bàn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai hiện hữu trong những khu vực có nền kinh tế phát triển vượt trội về khu công nghiệp; vị trí trung tâm như khu dân cư đông đúc, đồng bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích ngoại khu. Các dự án mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và hiện đại cho khách hàng quan tâm.

Cầm trên tay 1,2 tỷ khách hàng sẽ còn lăng tăng rất nhiều để chọn được căn hộ phù hợp cho mình; đối với thị trường thành phố Hồ Chí Minh căn hộ vé 1,2 tỷ hoặc thấp hơn đang được xem là điều không thể. Thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt những căn căn có giá bán dưới 2 tỷ. Chính vì thế khách hàng đang chuyển hướng lựa chọn mua các căn hộ tại thị trường Bình Dương; nơi có những vị trí vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển và không mất thời gian đến những trung tâm tiện ích hay thành phố lớn.

Đội ngũ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản đã tổng hợp và đưa ra hai dự án có chất lượng tốt giá bán hợp lý. Các dự án có vị trí tiềm năng và chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư ở đây là Đất Xanh Group đóng góp với 2 dự án căn hộ chất lượng. Lần lượt là Opal Cityview và Tecco Felice Homes, đây là những căn hộ có mức giá bán rất cạnh tranh, ngay vị trí trung tâm những thành phố lớn.

can ho Opal Cityview tang cao

Đánh giá căn hộ Opal Cityview

Dự án Opal Cityview là lựa chọn thông minh cho khách hàng đầu tư và khách hàng an cư. Dự án có lợi thế về giá bán tốt hơn so với nhiều dự án xung quanh tại thị trường căn hộ Thủ Dầu Một. Giá bán căn hộ trung bình rơi vào khoảng trên dưới 40 triệu/ mét vuông. Rất hiếm những chiều án có giá bán từ 30 đến 35 triệu/m2. Chính vì thế khi Đất Xanh có thông tin sắp triển khai dự án Opal Cityview tại Thủ Dầu Một được đông đảo khách hàng quan tâm.

Dự án có vị trí đắc địa đảm bảo tính kết nối đến nhiều tuyến đường lớn. Vị trí đảm bảo được yếu tố phát triển mạnh mẽ về kinh tế; đặc biệt về nền công nghiệp số một tại Thủ Dầu Một; vị trí trung tâm của khu dân cư đông đúc; nơi được trang bị hệ thống tiện công cộng rất phát triển của đô thị là một thành phố Thủ Dầu Một. 

Từ dự án khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 30 phút qua quốc lộ 13; sắp tới tuyến quốc lộ 13 cũng đã có chính sách mở rộng nâng cấp lên 8 làn xe; điều này mang ý nghĩa to lớn trong việc kết nối giữa hai thành phố Sài Gòn và Bình Dương.

Dự án Opal Cityview có thiết kế đẹp diện tích từ 40 -63-82 m2. Khảo sát thì tất cả các loại hình diện tích trên đang được đông đảo khách hàng quan tâm và khá phù hợp với nhu cầu hiện tại của thị trường. Dự án được bào giao nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khu căn hộ bán Cityview được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư trang bị hệ thống tiện ích rất vượt trội và hiện đại. Dự án quy tụ hơn 30+ tiện ích đẳng cấp mang đến cuộc sống tiện nghi hạnh phúc. Dự án Opal Cityview mang đến nhiều phương án trả tiền; đặc biệt là phương án thanh toán theo tiến độ thời gian và thanh toán theo hình thức vay.

Đối với hình thức vay ngân hàng khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 20 đến 30 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán; phần còn lại phía ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân cho khách hàng trong vòng 20 năm; nếu khách hàng lựa chọn phương án trên sẽ được nhận chính sách ngân hàng là gốc và lãi suất 0 % trong vòng 18 tháng.

Đánh giá dự án Tecco Felice Homes

Tecco Felice Homes tạo lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Trung phường an Phú thành phố Thuận An. Dự án có quy mô 0.85 ha. Xây dựng thành một tháp căn hộ cao 22 tầng và một tầng hầm. Dự án có giá bán chỉ từ 1,1 tỷ đồng; đây được xem là dự án có giá bán tốt nhất thị trường căn hộ Bình Dương hiện tại.

du an opal city

Dự án mang đến hệ sinh thái tiền ích nội khu bài bản; với hơn 25 hạng mục tiện ích được xây dựng khép kín; bên cạnh đó dự án xây dựng với mật độ thấp mảng xanh và tiện ích nội khu đa dạng; kiến tạo cuộc sống hiện đại văn minh và gần gũi với thiên nhiên.

Tuy sở hữu mức hóa bán cạnh tranh nhưng khu căn hộ Tecco Felice Ho,é vẫn mang đến những giá trị tiềm năng sinh lời rất cao; đặc biệt là khả năng đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ; nguyên nhân vì vị trí dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp; nơi đây có đông đảo lượng chuyên gia nước ngoài. Ngoài ra dự án còn được cộng hưởng nhiều hạ tầng giao thông sắp tới sẽ được triển khai trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Để sở hữu được căn hộ khách hàng chỉ cần thanh toán 200.000.000 đồng và khi ký hợp đồng khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 30 %; phần còn lại khách hàng được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất rất ưu đãi. Cụ thể như khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất trong vòng 18 tháng.

Dự án là một trong hai khu căn hộ chất lượng tại thị trường căn hộ Bình Dương hiện nay; có mức giá rất tốt đây là một trong những dự án phù hợp cho đông đảo khách hàng quan tâm ở và đầu tư. Thương hiệu bất động sản của tập đoàn Đất Xanh cũng góp phần tạo nên tính thanh khoản rất tốt cho hai vụ án trên.