ong luu trung quan CEO nha Today

CEO Nhà Today trải lòng về bí quyết để đi đến thành công

Ông Lưu Trung Quân hiện đang là Co-Founder & CEO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal thấy rằng môi giới bất động sản là nghề có thu nhập tuy cao nhưng mặt trái  thì lượng đào thải là rất lớn chính vì vậy mà không phải bước chân vô nghề cũng đều đạt được thành công.

Ông Quân còn được biết đến với vai trò khác là người sáng lập và CEO của Nhà Today – Chuyên trang review bất động sản, dự kiến trong thời gian tới sẽ trở thành một nền tảng công nghệ và đồng thời là một chuyên trang review dự án quy mô hàng đầu của cả nước.

5 bí quyết giúp bạn đi đến con đường thành công

Với chặng đường hành nghề hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản, CEO Nhà Today đã có những trải lòng và chia sẻ về 5 bí quyết để có thể đi đến thành công trong ngành.

Cần phải có sự hiểu rõ về kiến thức bất động sản.

Để có thể mang đến một hành trang vững chắc từ những bước chân chập chững mới vào nghề cần có một kiến thức nhất định . Ông Quân cho rằng đã qua rồi cái thời kỳ nóng sốt của bất động sản khi mà môi giới vẫn có khả năng bán được hàng mà không cần kiến thức.

Các khách hàng ngày càng kỹ tính về việc chọn lựa môi giới để cùng đồng hành làm việc với mình về sản phẩm dự án đi mua hay đầu tư. Hiện nay, những môi giới làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức cũng như khả năng tư vấn tốt sẽ được đánh giá rất cao và có nhiều cơ hội được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

ong luu trung quan CEO nha Today

Sẽ là một lợi thế rất lớn nếu được dẫn dắt bởi đúng người khi mới vào nghề

Vốn dĩ, sự hướng dẫn, chỉ bảo từ người dẫn dắt có chuyên môn, trình độ cao cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp sẽ tác động không nhỏ đến việc hình thành thói quen và tác phong công việc về lâu dài.

Làm việc với người thầy tốt, bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ về kiến thức, kinh nghiệm cũng như hướng đi đúng đắn mà còn ảnh hưởng được những thói quen để có thể đạt được thành công cũng như chỗ đứng của họ.

Chính vì vậy nếu bạn đã lựa chọn được một người thầy tài giỏi để dìu dắt và định hướng cho công việc thì đây sẽ là một điều may mắn mà bạn nên tiếp tục theo đuổi để có thể cải thiện cũng như phát triển tốt hơn trong công việc.

Nên biết lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với bản thân để có thể gắn bó về lâu dài.

Thị trường bất động sản vốn hiện hữu đa dạng các loại hình từ đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố cho đến phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng,…từ rẻ cho đến tầm trung và cuối cùng là cao cấp.

Với những tính chất đặc thù cùng với dòng khách hàng riêng biệt tại mỗi sản phẩm do đó để có thể cân nhắc lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với định hướng  làm việc của bản thân, bạn cần đánh giá trên tính cách, thế mạnh cũng như nguồn khách hàng mình có được để quyết định.

Sắp xếp cách làm việc một cách khoa học.

Áp dụng đều đặn một kế hoạch làm việc khoa học song song cùng quy trình chăm sóc khách hàng  cụ thể. Hơn 12 năm trải qua nhiều vị trí khác nhau sale có, quản lý có và chủ doanh nghiệp cũng có, điều mà ông Quân nhận thấy ở hầu hết các bạn Supersale đó chính là có được một  kế hoạch làm việc được sắp xếp vô cùng khoa học và kỉ luật kết hợp với sự rõ ràng, chi tiết trong quy trình chăm sóc cũng như phân loại khách hàng theo nhóm riêng.

Và kết quả mang lại giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian và số lượng các giao dịch cũng được tăng cao hơn. Hoặc trong những tình huống phát sinh những vấn đề khó khăn , đôi khi có thể là doanh số phải tăng thì họ cũng sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết trong chính công thức làm việc của mình.

Kiên trì là con đường dẫn đến thành công.

Hẳn kiên trì là điều mà ai cũng biết khi bước chân vào bất kỳ ngành nghề gì không chỉ riêng với môi giới bất động sản. Bên cạnh những hào quang về thu nhập thì tỷ lệ đào thải của ngành thống kê  phải lên đến 90%, chính vì vậy mà có không ít người mơ tưởng về một mức thu nhập khủng, dễ kiếm mà không nghĩ đến những áp lực song hành chính vì vậy mà số lượng người bị vỡ mộng là không hề thấp.

Do đó, ông Quân chia sẻ rằng, yếu tố kiến trì đóng một vai trò rất quan trọng trong nghề bởi áp lực sẽ rèn dũa và hình thành nên một viên ngọc sáng “ không có áp lực, không có kim cương” chỉ những người thật sự đủ kiên trì, trải qua những thử thách, thay đổi và học cách thích nghi mới đủ khả năng đứng trên con đường thành công.

Vừa qua là 5 bí quyết trên con đường dẫn đến thành công từ CEO Lưu Trung Quân của Nhà Today gửi đến các bạn đang quan tâm về nghề bất động sản. Tài liệu này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những tham khảo hữu ích và thú vị.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/