Chủ nhân Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 khác biệt

Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 cá nhân hóa lối sống

Bespoke hay còn được gọi là độc bản là một trào lưu chỉ xuất hiện riêng tại giới thượng lưu, với những thú chơi xa xỉ, đắt tiền, độc, lạ trên tất cả các lĩnh vực như thời trang với những chiếc đồng hồ đắt tiền, quần áo, túi xách, kính mắt… với phiên bản giới hạn, có 1-0-2 trên thế giới, hay xa xỉ hơn là những siêu xa độc nhất vô nhị, thể hiện được cá tính và thỏa mãn được nhu cầu, sở thích cá nhân. Đây được gọi là cuộc sống cá nhân hóa đỉnh cao. Đỉnh cao của trào lưu này chính là những ngôi nhà có thiết kế và nội thất đậm phong cách của chủ sở hữu, đã được giới đại gia trên thế giới lan tỏa. Tại Việt Nam, ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Can ho Sunshine Horizon Quan 4 sẽ là dự án mang đến điều này cho khách hàng, với sự độc đáo của mình, chắc chắn chủ sở hữu sẽ thỏa mãn được sở thích, lối sống của mình.

Chủ nhân Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 khác biệt

Chủ nhân Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 khác biệt

Chủ nhân Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 khác biệt

Khi cuộc sống đạt đến đỉnh cao, việc ăn no, mặc ấm, ở nhà đẹp không còn là điều khiến giới thượng lưu phải bận tâm, mà việc ăn sang, mặc phong cách, ở nhà phù hợp đẳng cấp mới là điều khiến khách hàng phải trăn trở. Chính vì vậy, ngày một nhiều những thương hiệu với những dòng sản phẩm cao cấp, dành riêng cho giới thượng lưu được ra đời, nhận được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Bất động sản nhà ở cũng đang là điều khách hàng cao cấp quan tâm. Không chỉ có nhu cầu sống sang, sống khác biệt với thời trang, siêu xe, mà khách hàng thượng lưu còn muốn sở hữu những căn hộ đắt giá, mang đến sự độc, lạ trong thiết kế riêng, và mang chất riêng của mình.

Sunshine Horizon tạo nên những khác biệt ấy, mang đến những thiết kế thời thượng nhất đang được khách hàng ưa chồng, đồng thời vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân qua từng đường nét, nội thất. Chắc chắn đây mới là căn hộ giới thượng lưu đang tìm kiếm. Phong cách cá nhân hóa đạt đến đỉnh cao, trào lưu độc bản được thể hiện rõ nét tại đây. Khách hàng thượng lưu được thỏa mãn sở thích của mình, lần đầu tiên tại Sài Gòn có một chủ đầu tư dám mang đến điều này, mang đến những khác biệt xa xỉ, đắt giá, mà nhiều chủ đầu tư lớn khách cũng không thể làm được.

Can ho Sunshine Horizon Quan 4 định vị được đẳng cấp của cộng đồng cư dân, chủ sở hữu ngôi nhà, đẳng cấp của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, dấu ấn cá nhân được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết, chủ nhân được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, với sự thỏa mãn về mọi mặt.

3 mặt tiền sông làm tăng giá trị căn hộ

3 mặt tiền sông làm tăng giá trị căn hộ

3 mặt tiền sông làm tăng giá trị căn hộ

Sunshine Horizon không chỉ độc bản trong thiết kế, trong nội thất, mà còn độc bản trong vị trí tọa lạc của mình. Nằm ngay cạnh những sông lớn của Sài Gòn, vị trí thuộc tuyến phố Tôn Thất Thuyết, dự án sở hữu 3 mặt tiền view sông là sông Kêng Tẻ, sông Sài Gòn, sông Bến Nghé. Chính vì vậy, không chỉ giá trị căn hộ được tăng vượt trội, mà còn tạo ra một môi trường sống độc nhất vô nhị, với những cảnh quan và phong cách không kém cạnh bất kỳ một resort 5 sao nổi tiếng nào. 

Với thiết kế ban công bằng kính cường lực, rộng rãi cùng một bộ bàn trà, đây sẽ là nơi cảm nhận được sự thanh bình nhất ngay giữa thành phố, tận hưởng cuộc sống trong lành từ vườn cây xanh ngay tại căn hộ, ngắm nhìn những cảnh đẹp nhất từ Sài Gòn, tận hưởng luồng gió mát từ các sông lớn thổi về. Sunshine Horizon mang đến thịnh vượng, phong thủy tốt nhất cho chủ sở hữu. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280